EN VN

Hỏi đáp

1 - VỀ DA

• Độ dày và trọng lượng da được đo như thế nào?

Độ dày da thường được đo bằng milimet và thường được đưa ra dưới dạng phạm vi, chẳng hạn như 0,9 đến 1,1mm hoặc 1,0 đến 1,2mm, do sự thay đổi vốn có của vật liệu. Chúng tôi có thể cung cấp độ dày phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng cho các mục đích khác nhau. (Lưu ý: Phần này chỉ đề cập đến độ dày chứ không phải trọng lượng.)

• Làm thế nào để tôi chuyển đổi yard vải và mét vuông thành feet vuông?

Da được bán bởi feet vuông, hoặc mét vuông, và là một vật liệu tự nhiên với mỗi tấm da là duy nhất và kích thước khác nhau. Thực tế là da có hình dạng bất thường gây lãng phí còn sót lại sau khi cắt bỏ các hình dạng mong muốn. Ngành công nghiệp có một công thức tiêu chuẩn để chuyển đổi yard vải sang feet vuông da, với yếu tố vải thừa đã được tính đến: 1 yard tuyến tính của vải rộng 54 inch tiêu chuẩn = 18 feet vuông da.

Nếu bạn biết yêu cầu yard của mình, hãy nhân con số đó với 18 để có được feet vuông bằng da của bạn.

Đây là một nguyên tắc chung của ngón tay cái. Tuy nhiên, vì mỗi bài viết da là khác nhau, vui lòng sử dụng thông tin này hoàn toàn để ước tính. AURY Leather không và sẽ không chịu trách nhiệm về việc đánh giá thấp hoặc đánh cao.

Chuyển đổi mét vuông sang feet vuông.

1 mét vuông = 10.764 feet vuông

Để chuyển đổi Mét vuông thành feet vuông, nhân số mét vuông với 10.764.

• Sự khác biệt giữa mẫu để phê duyệt và miếng cắt để phê duyệt là gì?

Các mẫu để phê duyệt (SFAs) là cắt từ da của chúng tôi, trong đó lô sản xuất không cụ thể. Chúng nên được sử dụng như một dấu hiệu của loại da và màu sắc.
Cắt để phê duyệt (CFD) là những mảnh thực tế được cắt từ lô thuốc nhuộm hiện tại. Đây sẽ là một mẫu thực tế hơn với những gì sẽ được vận chuyển theo đơn đặt hàng của khách hàng

• Năng suất da là gì? Bao nhiêu vải thừa nên được dự kiến?

Năng suất và vải thừasẽ khác nhau tùy thuộc vào việc áp dụng da và nguồn gốc của nó. Da thường có nhiều lãng phí hơn một chút so với vải, nhưng có nhiều yếu tố liên quan bao gồm loại da và kích thước của da.

2 - GIỚI THIỆU VỀ AURY

• AURY đại diện cho điều gì?

Chúng tôi đứng đằng sau tay nghề và tính toàn vẹn của sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm của AURY được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chống lại các khiếm khuyết về sản xuất và vật liệu. Nếu một lỗi sản xuất xảy ra trong một trong những sản phẩm của chúng tôi trong vòng một năm sau khi mua và đánh giá tại phòng thí nghiệm độc lập xác nhận rằng sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ sẵn sàng trao đổi hoặc sửa chữa sản phẩm.

Xin lưu ý rằng da được sử dụng trong một khoảng thời gian và bị nhăn là dấu hiệu phổ biến cho các sản phẩm da. Đây không phải là một khiếm khuyết trong sản phẩm. Chúng tôi không thể đảm bảo các mặt hàng chống hao mòn hàng ngày.

3 - VỀ GIÁ CẢ

• Làm thế nào để tôi có được một mức giá cho các sản phẩm được hiển thị trên trang web của bạn?

Chúng tôi sẽ rất vui khi gửi cho bạn giá cho các sản phẩm riêng lẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết các sản phẩm da bạn muốn chúng tôi báo giá.

• Da được đo và bán như thế nào?

Da của chúng tôi được bán bởi mét vuông hoặc feet vuông (ft2).

1 mét vuông = 10.764 foot vuông. Da được đo bằng cách đặt da qua máy đo điện tử để xác định diện tích bề mặt của chúng đến một phần tư của một foot vuông. Da sau đó được đóng dấu với phép đo là 50,00, 50,1, 50,2 và 50,3 trên da thực sự tương đương với 50,00, 50,25, 50,50 và 50,75 ft2.

‍4 - VỀ ĐẶT HÀNG

‍• Làm thế nào để tôi đặt hàng?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết các sản phẩm da mà bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá tốt nhất của chúng tôi dựa trên số lượng đặt hàng và phương thức vận chuyển mong muốn của bạn.

• Số lượng đơn đặt hàng tối thiểu là gì?

Số hàng tối thiểu có thể được đặt hàng là một tấm da. Đối với da đục lỗ, tối thiểu là một bộ da đầy đủ.

• Tôi cần một màu sắc đặc biệt - Bạn có nó không?

Chỉ cần gửi cho chúng tôi một mẫu về màu sắc bạn đang cố gắng để phù hợp, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn các lựa chọn gần nhất từ hơn 1000 màu sắc trong kho của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể tạo ra một phối màu tùy chỉnh để bạn phê duyệt (số lượng tối thiểu được áp dụng).

‍• Mất bao lâu để đơn đặt hàng của tôi tiến hành?

Nếu da trong kho, đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 24-48 giờ, tùy thuộc vào độ phức tạp của đơn đặt hàng và khối lượng đơn đặt hàng được xử lý tại thời điểm đó.

Chúng tôi cũng cung cấp để kết hợp nhiều đơn đặt hàng và vận chuyển chúng với nhau trên cơ sở được sắp xếp trước để giảm chi phí vận chuyển tổng thể.

• Tôi có thể đặt trước da không?

Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giữ số lượng quy định của bạn trong mười ngày làm việc, vì hàng tồn kho có sẵn tại thời điểm đó.

• Mức ước tính cao phù hợp là bao?

AURY cố gắng giữ mức ước tính dưới 10% như một quy tắc chung, nhưng nó thường ít hơn cho các đơn đặt hàng lớn hơn.

Tuy nhiên, vì chúng tôi không cắt da trước và mỗi kích thước da là duy nhất, ước tính  đôi khi có thể vượt quá 10%, đặc biệt là đối với số lượng đơn đặt hàng nhỏ.

Dựa trên chi tiết đơn đặt hàng cụ thể của bạn, AURY có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn bằng cách sử dụng các ngưỡng tối thiểu và tối đa được chỉ định.

5 - VỀ VẬN CHUYỂN

‍• Da có trong cuộn không?

Không. Da có kích thước và hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào nguồn gốc của nguyên liệu thô. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

‍• AURY đóng gói và vận chuyển da của nó như thế nào?

AURY đóng gói và vận chuyển da của mình theo nhiều cách khác nhau dựa trên loại da và yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể.

• Tôi sống gần văn phòng AURY; Tôi có thể nhận đơn đặt hàng không?

Có, bạn có thể tự mình đến nhận hàng, bạn nên thông báo cho chúng tôi ít nhất 24 giờ trước.

‍6 - VỀ THANH TOÁN

• AURY chấp nhận phương thức thanh toán nào?

AURY Leather chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa, Mastercard).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

(Lưu ý: Thẻ Mastercard và Visa có thể là tín dụng hoặc ghi nợ, cả hai đều được chấp nhận cho các giao dịch trực tuyến.)

7 - CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

• Tại sao mẫu của tôi trông khác với mẫu trên trang web của bạn?

Đối với sự khác biệt về màu sắc, điều này thường là do hiệu chuẩn màn hình máy tính của bạn, mặc dù nó cũng có thể là kết quả của sự thay đổi lô thuốc nhuộm cho một số da.

Biến thể kết cấu trong một số da thường là do mẫu được cắt từ tấm da. Trong trường hợp này, hạt lớn sẽ xuất hiện gần mép da, trong khi hạt nhỏ sẽ xuất hiện về phía trung tâm của da.

Tại sao da của tôi trông khác với da trên trang web của bạn?

Danh mục trang web chỉ nên được sử dụng như một danh sách các loại da mà chúng tôi cung cấp. Nhiều loại da, chẳng hạn như da aniline, sẽ khác nhau về màu sắc giữa các lô sản xuất.

Do đó, đối với da aniline và semi- aniline của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên có được cắt để phê duyệt (CFA) trước khi đặt hàng để bạn biết chính xác những gì mong đợi từ lô thuốc nhuộm hiện tại.

‍• Tôi nên liên hệ với ai nếu tôi nhận nhầm sản phẩm hoặc có vấn đề với đơn đặt hàng của mình?

Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại info@auryvietnam.com với các chi tiết đơn đặt hàng của bạn (PO, Phiếu đóng gói) cùng với hình ảnh của vấn đề. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại, nhưng sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh qua email.

‍• Bạn sẽ làm gì để đảm bảo tôi hài lòng với việc mua hàng của mình?

Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của chúng tôi và đứng đằng sau tay nghề của mỗi người. Để đảm bảo sự hài lòng của bạn, tất cả các lô hàng đều được kiểm tra cẩn thận trước khi rời khỏi kho của chúng tôi.

return to top