EN VN
  • Trang chủ
  • /
  • Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp da thuộc và một đối tác đáng tin cậy.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp da thuộc và một đối tác đáng tin cậy.

Chúng tôi là một nhà cung ứng da thuộc. Bên cạnh về chất lượng sản phẩm, chúng tôi rất biết ơn và tự hào khi được tham gia vào dự án của bạn với vai trò người tìm kiếm và cung ứng nguyên liệu. 

Với mạng lưới trải dài trong ngành da, kiến thức sâu rộng và đạo đức nghề nghiệp cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp phù hợp cho bất kỳ thiết kế nào. Chúng tôi đã và đang không ngừng hỗ trợ những nhà sáng tạo trẻ, các doanh nghiệp thủ công nhỏ, cũng như các thương hiệu lớn và các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường trong vấn đề liên quan nguyên liệu da.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp da thuộc và một đối tác đáng tin cậy.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp bạn lựa chọn loại da phù hợp nhất cho dự án của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi đề xuất các lựa chọn phù hợp kèm theo giải thích đẩy đủ về công năng và lợi ích của từng giải pháp. Sau đó, quyết định luôn là của bạn.

HỖ TRỢ 1-1

Mỗi khách hàng đều được hỗ trợ chặt chẽ bởi các chuyên gia từ Aury, từ bước đặt hàng đến bước thanh toán cuối. Chúng tôi đặc biệt mong muốn mang đến cho bạn sự hiệu quả, sự tận tình và sự chuyên nghiệp ở mức tối đa. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Aury cung cấp các khóa đào tạo hàng năm về da cho cả khách hàng và đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các khóa đào tạo tuỳ chỉnh để phục vụ theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Trong các khóa học này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các công cụ và bài học để xác định da thật và giả, làm sao để chọn loại da tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng và sử dụng da một cách kinh tế và hiệu quả nhất.

Liên hệ

Phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỐI BẤT KỲ BẢNG MÀU NÀO

Nếu bạn không thể tìm thấy màu sắc mong muốn từ danh mục của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Hầu như, chúng tôi có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý bạn. Quá trình này rất dễ dàng và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Chỉ cần một điểm khởi đầu, từ đó, chúng tôi có thể điều chỉnh theo màu sắc bạn cần.

HƠN 1000 MẪU, HOẠ TIẾT VÀ HIỆU ỨNG

Chúng tôi có thể cung cấp hơn 1000 mẫu, hoạ tiết, Foil, và hiệu ứng sáp khác nhau.

KIỂM TRA VÀ MINH BẠCH VỀ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về sản phẩm của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chi tiết chính xác về nguồn gốc của da và các phương pháp xử lí khác nhau mà sản phẩm đã trải qua (chống cháy, chống nước hoặc chống vết bẩn để bảo quản dễ dàng hơn). Tất cả các chứng chỉ và kết quả kiểm tra đều có sẵn để bạn xác minh.

ĐỘ DÀY THEO YÊU CẦU

Chúng tôi cung cấp độ dày da tùy chỉnh.

Liên hệ

Đặt hàng linh hoạt và dễ dàng

ĐẶT HÀNG

YÊU CẦU SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU HỢP LÝ

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ khách hàng với bất kỳ khối lượng đơn đặt hàng nào và với bất kỳ yêu cầu tuỳ chỉnh nào theo nhu cầu khách hàng. Điều kiện không ràng buộc về số lượng đặt hàng này giúp các nhà thiết kế mới hoặc cho bất kỳ dự án thí điểm nào: mẫu phòng khách sạn hoặc nguyên mẫu đồ nội thất...

CUNG CẤP MẪU DA ĐẶC BIỆT

Chúng tôi làm mẫu da tuỳ chỉnh cho tất cả khách hàng. Điều này giúp bạn yên tâm đặt hàng an toàn và biết chính xác về mặt hàng sẽ nhận đúng như mong đợi. Hãy để chúng tôi gửi cho bạn các mẫu da cho dự án tiếp theo của bạn, sau đó, bạn có thể đánh giá da của chúng tôi phù hợp yêu cầu của bạn hay không. 

Liên hệ
return to top