VÍ DA BÒ SAP CÓ TỐT KHÔNG? CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT THẬT GIẢ

  Kế tiếpLùi lại
  1. Ví da bò sáp có tốt không?

  VÍ DA BÒ SAP CÓ TỐT KHÔNG? CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT THẬT GIẢ

  Ví da bò sáp có tốt không?

  Những chiếc ví da bò sáp mang đến rất nhiều ưu điểm cho người dùng bởi độ bền, sự tiện lợi khi dùng và cả tính thẩm mỹ cũng đặc biệt cao.
  Đầu tiên phải kể đến, ví da bò sáp thường sẽ giữ nguyên màu sắc của miếng da bò thật chứ không sơn lên bề mặt. Nên màu sắc của chiếc ví sẽ tự nhiên nhất, đặc biệt vì đã có lớp sáp bảo vệ nên bạn hoàn toàn không sợ phai màu theo thời gian. Hoặc nếu da bò sáp bị đổi màu thì bạn chỉ cần thoa lên một ít kem dưỡng là chiếc ví sẽ lại sáng bóng như mới.
  Kế đến phải nhắc đến độ bền cực cao của mẫu ví này, với lớp sáp bảo vệ bên ngoài thì khi dùng càng lâu, ví da sẽ càng trở nên mềm mịn hơn trước mà không hề mất đi độ bóng. Tuy rằng da bò sáp rất dễ bị tác động, chỉ cần một vết cào nhỏ cũng sẽ để lại dấu vết trên bề mặt da, nhưng kỳ diệu ở chỗ bạn chỉ cần xoa và vuốt nhẹ là sẽ có ngay một chiếc ví hoàn hảo như ban đầu.
  Tuy nhiên ví da bò sáp cũng có nhược điểm là thấm nước, thế nhưng bạn vẫn có cách để khắc phục nhược điểm này đó chính là xử lý bằng sáp ong hoặc đèn cầy.

  Cách nhận biết da sáp bò

  Cách nhận biết da sáp bò

  Cách nhận biết da sáp bò

  Như đã nói ở trên, da sáp bò có đặc tính là rất dễ xước nhưng cũng rất dễ hồi phục, vì thế bạn có thể nhận biết da sáp bò thật hay không bằng cách dùng móng tay cào nhẹ lên ở một góc da. Bạn sẽ thấy ngay là da bị xước trắng lên, tuy nhiên khi dùng đầu ngón tay chà miết nhẹ nhàng và nhiều lần vị trí bị xước thì vết xước đó sẽ mờ đi và gần như không thể thấy rõ nữa.
  Ngoài ra da bò sáp có đặc điểm là khi gia công đã được chà, bào mòn lớp cật để không còn nhìn rõ vân nữa, nhưng nhìn kỹ vẫn sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ. Đặc biệt là bề mặt ví da bò sáp khi mới thường sẽ nhám, mờ, đanh, cứng và không bóng bẩy.
  Thêm vào đó do da bò sáp có cấu tạo là lỗ chân lông hở nên khả năng thấm nước cao, khi bạn nhỏ giọt nước vào bề mặt thì nước sẽ bị thấm ngay lập tức, làm màu da khu vực bị ướt đậm màu hơn, sau khi khô màu da sẽ trở lại như ban đầu.
  Về mùi thì những chiếc ví da bò sáp thường có mùi đặc trưng của sáp trộn lẫn với mùi da thuộc, khi còn mới mùi này khá nồng. Ngoài ra thông thường khi làm ví thì độ dày của miếng da sẽ ở mức 1,4 – 1,8 mm.

  Những mẫu ví da bò sáp được ưa chuộng nhất

  Ví da bò sáp dáng vuông

  Ví da bò sáp dáng vuông

  Ví da bò sáp dáng vuông

  Mẫu bóp da bò sáp dáng vuông này được thiết kế nhỏ gọn với dáng vuông truyền thống và quen thuộc, vì thế bạn có thể dễ dàng cất ví vào túi và luôn mang theo mình rất tiện lợi. Đồng thời ví được thiết kế với các đường may chắc chắn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng mà cực kỳ sang trọng cho người dùng.

  Ví da bò sáp dáng dài

  Ví da bò sáp dáng dài

  Ví da bò sáp dáng dài

  Mẫu ví dáng dài này được thiết kế cực kỳ khoa học và rộng rãi, thậm chí chiếc ngăn khóa kéo bằng đồng chắc chắn bạn còn có thể đựng vừa chiếc điện thoại của mình khi ra ngoài đường. Vô cùng tiện lợi phải không? Ngoài ngăn đựng tiền thì khe đựng hình cùng ngăn kế bên để các loại thẻ hay giấy tờ quan trọng cũng chính là điểm nhấn cho mẫu thiết kế này.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now