Xu hướng ví da 2019

  Kế tiếpLùi lại
  aury-15

  Xu hướng ví da 2019

  Ví là một trong những phụ kiện thiết yếu để cất giữ những nhận dạng cá nhân, tiền mặt và thẻ tín dụng … của chúng ta được gọn gàng và an toàn. Trong quá khứ gần đây, loại ví mà chúng ta chọn thường phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mình. Thiết kế từng là một yếu tố nhỏ trong quá trình mua hàng, miễn là có đủ khe cắm cho thẻ của chúng ta và ví được làm từ vật liệu bền, chẳng hạn như da hoặc vải, thiết kế không quan trọng lắm. Tuy nhiên, thời gian đang thay đổi trong ngành công nghiệp phụ kiện. Chức năng và phong cách không còn loại trừ lẫn nhau.

   

  Ví và phụ kiện đương đại

  Trong thời đại 4.0 này, mọi mặt của đời sống xã hội đang phát triển không ngừng, nhiều vật dụng  mới ra đời. 10-20 năm trước có ai nghĩ sẽ cầm khư khư trong tay 1 vật dụng như chiếc martphone tới mọi nơi cơ chứ.. vậy nên ví và phụ kiên số đã phải thích nghi, ra đời những thiết kế mới để phục vụ giữ cầm bảo vệ những thiết bị mới đó. 1 chiếc ví tốt là 1 chiếc ví có thể tồn tại trong suốt nhiều năm, phải 1 thiết kế đẹp, hiện đại và phong cách.

  aury-14
  Ví và đời sống hiện đại

  Ngày nay với nhiều vật dụng mới ra đời thì những chiếc ví, túi đựng cũng thích nghi, sinh ra như là ốp lưng điện thoại, ví móc khóa, ví đựng ipad., thiết kế ngày càng đa dạng, phù hợp với nhiều xu hướng. Có khi chú trọng tới công dụng mà giản đơn hơn rất nhiều, tiện dụng hơn. Đôi khi lại phong cách chi tiết hơn để làm đẹp, để thể hiện đẳng cấp.

   

  Xu hướng ví da 2019

  Cùng theo hướng của sự phát triển công nghệ, những chiếc ví ngày càng đa dạng, đa năng hơn hoặc chuyện biệt hơn về mảng nào đó. thì những thiết kế từ chất liệu da tự nhiên vẫn và đang là xu thế. Xã hội ngày này càng phát triển thì vật chất tự nhiên càng được trân trọng, yêu quý. những chiếc ví da bò, da cá sấu, da đà điểu, cá đuối vẫn đang rất nóng bỏng, thể hiện đẳng cấp phong cách của người dùng.
  chất liệu da tự nhiên luôn rất bền với sản phẩm nhân tạo cùng loại.

   

  Ví da bò với chất liệu chất da bò tự nhiên, mềm mại tính đàn hồi cao nên có thể thiết kế thành rất nhiều loại ví khác nhau ví da đứng, ví ngang, ốp lưng điện thoại, ví móc khóa… mà ko sợ bị lỗi thời.. chính vì vậy ví da bò vẫn và đang xu thế của ví da năm 2019.

  aury-16

   

  Ngoài ra với sự phát triển của ngành chăn nuôi, những con vật như cá sấu, đà điểu, cá đuối, rắn, trăn… thì chất liệu da tự nhiên ngày càng phong phú và nguồn cung lớn. những chiếc ví da cá sấu, ví da rắn ngày càng có những thiết kế đẹp và phong cách. Xu hướng ví da tự nhiên vẫn đã đang ưa chuộng.

  Với các bạn trẻ tuổi teen thì những thiết kế ví thủ công, kiểu mẫu tự đặt, ví khắc tên, ví trang trí họa tiết với mức giá rẻ ổn định, những ốp da đầy màu sắc dễ thương vẫn là lựa chọn yêu thích của các bạn.

  Phái đẹp luôn biết lựa chọn cho mình những phụ kiện thời trang xinh xắn, phong cách nhất. thật khó để nói hết xu hướng ví da nữ chỉ với vài dòng ít ỏi, bởi người phụ nữ hiện đại nào cũng có bộ sưu tập cái loại ví túi xách khác nhau để sử dụng vào cái dịp khác nhau.

   

  Không nằm ngoài những xu thế chung, những chiếc ví da nữ tinh tế, với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần chi tiết, với chất liệu da tự nhiên như cá sấu, ví da rắn, đà điểu … là xu thế cho ví nữ hiện nay.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now