XU HƯỚNG VÍ 3 GẤP NỮ 2019

  Kế tiếpLùi lại
  aury-11

  XU HƯỚNG VÍ 3 GẤP NỮ 2019

  Mang khát vọng đem đến cơ hội sử dụng những sản phẩm ví da nữ thời trang cao cấp cho phụ nữ thế giới, từ nhiều năm nay, những thương hiệu thời trang lớn đã thiết kế, mang đến cho khách hàng thông qua hàng trăm sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã thời thượng.

  Các sản phẩm do đội ngũ thiết kế của họ tại kinh đô thời trang như paris,milan…đã sáng tạo, dẫn dắt những xu hướng thời thượng nhất hiện nay. Từ chất liệu da nhập khẩu cao cấp, qua đôi tay tài hoa, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, những chiếc ví da 3 gấp nữ của họ đã trở thành những món quà vô giá dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta.

  aury-10

  Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về những đặc điểm của một chiếc ví 3 gấp nữ:

  Chất liệu da trơn được chọn là loại da bò cao cấp , da thật 100% được tuyển chọn cũng như xử lý bởi những người thợ giàu kinh nghiệm đem đến cho chiếc ví da nữ chất liệu da sang trọng với màu sắc tươi sáng nhưng cũng không kém phần bền bỉ với thời gian.
  aury-12

  Thiết kế ví 3 gấp sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế bên ngoài sang trọng với các góc cạnh được bo uyển chuyển , cùng với thiết kế cúc bấm tiện lợi gắn kết các gấp của ví đem đến cho người dùng 1 cảm giác an toàn và thoải mái khi sử dụng ví cầm tay nữ.

  aury-13

  Bên trong được thiết kế các ngăn lớn để tiền mặt , ngăn xếp lê để name card , atm hay cmnd 1 cách hợp lý càng giúp chiếc ví có thể tối ưu hóa không gian 1 cách hoàn hảo.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now