VÍ DA CÁ SẤU 2 MẶT CHỈ TOÀN ƯU ĐIỂM?

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  VÍ DA CÁ SẤU 2 MẶT CHỈ TOÀN ƯU ĐIỂM?

  Ví da cá sấu 2 mặt đang trở thành tâm điểm chú ý trong thị trường ví da nam và được đông đảo quý ông thành đạt, giàu sang sử dụng như một cách thể hiện đẳng cấp của mình. Nhưng liệu dòng ví này có phải chỉ toàn ưu điểm?

  Để đi sâu tìm hiểu bất kì kiểu ví nào nói chung hay ví da 2 mặt nói riêng chúng ta sẽ đi phân tích từ thiết kế, chất liệu, kiểu dáng.

  Thế nào là ví 2 mặt?

  Ví hai mặt theo tiếng anh gọi là bi-fold, đây là mẫu ví cơ bản của nam giới và được đại đa số mọi người ưa thích, sử dụng. Ví đáp ứng được nhu cầu chứa đựng tiền bạc, giấy tờ tối thiểu như thẻ atm, giấy phép lái xe( loại mới), căn cước công dân….

  Thiết kế bóp nam này có một hoặc hai ngăn dài với chức năng chính là chứa đựng tiền mặt, bên cạnh đó còn một số ngăn với kích thước nhỏ hơn dùng để đựng ảnh, giấy tờ, các loại thẻ. Tùy theo bên thiết kế mà mẫu ví này còn có thêm ngăn nhỏ có chức năng đựng tiền xu, tuy nhiên đây là thiết kế chỉ có trong những dòng ví hiện đại mới ra đời.

  Ví da cá sấu nam 2 mặt nói riêng hay ví hai mặt nói chung có ưu điểm ở sự gọn nhẹ, giúp các chàng trai dễ dàng mang theo bên mình, cảm giác đút túi quần không gây cộm túi.

  Ưu và nhược điểm cần biết về ví da cá sấu 2 mặt

  • Ưu điểm

  Dòng ví thời trang đẳng cấp và được rất nhiều quý ông ưa chuộng này hẳn cũng phải có rất nhiều ưu điểm, cùng điểm qua hai ưu điểm chính về kiểu dáng và chất liệu.

  * Kiểu dáng: Như đã trình bày ở trên ví 2 mặt có ưu điểm ở sự gọn, nhẹ cũng như tiện dụng trong chứa đựng giấy tờ, tiền bạc.

  * Chất liệu: Chất liệu da cá sấu được ví như kim cương trong các sản phẩm da bởi độ thoáng khí cao, cách nhiệt tốt, không tĩnh điện, mỏng hơn nữa độ bền của nó rất cao và không dễ bị ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài .

  Độ mềm dẻo của da cá sấu cũng rất cao, co giãn tốt giúp bề mặt da không bị nứt khi uốn cong hay gấp lại mang lại độ bền vượt trội cho da cá sấu so với các sản phẩm khác.

  Da cá sấu được các quý ông thành đạt đặc biệt yêu thích một phần là do họa tiết vân đắt giá trên bề mặt da. Mỗi con cá sấu đều có đặc điểm vân riêng tạo nên sự khác biệt và sắc nét, nhà thiết kế không cần mất công bỏ đi bất kì phần nào của da cá sấu vẫn có thể chế tác ra những sản phẩm độc đáo, riêng biệt.

  • Nhược điểm

  * Kiểu dáng: Ví hai mặt với kích thước nhỏ nên sẽ không đáp ứng được nhu cầu chứa đựng của một số người, lúc này lựa chọn ví 3 mặt hợp lý hơn hoặc ví cầm tay nam.

  * Chất liệu: Có thể nói da cá sấu nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách gần như không có nhược điểm, chỉ có điều da cá sấu được làm giả quá nhiều trên thị trường, nếu không cẩn thận bạn rất dễ rơi  vào tình huống bỏ cả đống tiền ra chỉ để sở hữu sản phẩm giả da.

  Và một nhược điểm nữa là giá thành ví da cá sấu 2 mặt khá đắt đỏ.

  Với một số nhược điểm hoàn toàn có thể khắc phục được nêu trên, như giá thành đắt đỏ; thay vì lựa chọn mẫu ví da cá sấu nhập ngoại nguyên chiếc giá thành bị độn lên rất nhiều thì quý ông có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng tương tự ở các hãng sản xuất đồ da uy tín trong nước, lo sợ mua phải hàng giả thì quý ông có thể tìm hiểu kĩ các thông tin, cũng như cách nhận biết ví da thật. Hãy yên tâm vì các cửa hàng đồ da uy tín luôn có chế độ bảo hành dài hạn đến 1 năm cho sản phẩm của mình.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now