Vệ sinh túi xách da bò thế nào cho đúng?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-18

  Vệ sinh túi xách da bò thế nào cho đúng?

  Hiện nay, có vô số sản phẩm làm từ da như: túi xách, ví, thắt lưng, giầy da, dây đồng hồ… Người tiêu dùng sản phẩm thì vô cùng nhiều nhưng để biết được cách vệ sinh đồ da như thế nào thì lại không phải ai cũng biết. 

  null

  Túi da bò

  Khi chiếc túi xách da của bạn bị dính vết bẩn, bị mốc hay nhăn bạn đều có thể sử dụng phương pháp làm sạch túi da bằng cồn. Cách làm như sau:

  •Đối với các vết bẩn và mốc trên túi da: bạn có thể dùng một miếng vải trắng, không bị xơ nhúng vào dung dịch cồn và lau lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc biến mất hoàn toàn.

  •Đối với túi da bị nhăn: bạn nên dùng miếng vải trắng đó làm phẳng chỗ da bị nhăn cho tới khi vừa ý sau đó mới dùng vải khô lau sạch. Bạn cũng nên dùng thuốc dưỡng ẩm để tăng cường độ ẩm cho chiếc túi da.

  Phương pháp này không chỉ được áp dụng riêng túi da mà còn cho tất cả các sản phẩm từ da thật khác như thắt lưng, giầy, đồng hồ…

  null

  Bộ sưu tập ví da cao cấp 

  Lưu ý khi làm sạch túi da bằng cồn

  Vì cồn là chất có tác dụng tẩy mạnh nên cần phải chú ý:

  – Pha loãng cồn với một chút nước trước khi lau lên bề mặt da

  – Phương pháp này chỉ áp dụng cho các sản phẩm túi xách da, giầy da, thắt lưng, ví da…cao cấp.

  – Trước khi sử dụng phương pháp này, chúng ta nên thử trước ở một góc khuất nhỏ ít ai để ý. Nếu chỗ da đó bị đổi màu thì bạn không nên sử dụng cách làm này.

  – Không sử dụng phương pháp này với các sản phẩm làm từ da lộn.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now