Ưu nhược điểm của da thật

  Kế tiếpLùi lại
  photo120820131903218067177

  Ưu nhược điểm của da thật

  Mua vải da thật ở đâu

  Mua vải da thật ở đâu

  Da là một chất liệu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm bạn mua vải da thật ở đâu thời trang do tính chất bền, đẹp theo năm tháng. Da là một chất liệu sản xuất các sản phẩm như thắt lưng, ví, túi xách, giày và áo khoác. Bên cạnh da thật còn có vải giả da (da simili hoặc da PU hay Da công nghiệp) được dùng để thay thế da thật. Các nhà cung cp sản phẩm làm từ giả da (da simili hoặc da PU , da công nghiệp ) thường được chế tạo kỹ thuật cao để trông giống vải da thật, có vẻ ngoài đẹp tự nhiên và chất lượng không thua kém da thật.Bài viết hôm nay sẽ cho chúng ta biết ưu và nhược điểm của từng loại da khác nhau.

  Mua vải da thật ở đâu

  Mua vải da thật ở đâu

  1.Vải da thật: 

  Vải thật hay còn gọi là vải da thuộc, thường có nguồn gốc từ động vật được sản xuất từ da trâu, da bò, da heo và da cừu, ngoài ra còn được làm từ các loại da bò non, da dê, da ngựa, da đà điểu, da cá sấu…

  Ưu điểm: Trước khi được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất được làm từ các sản phẩm thời trang, da thật bắt buộc phải trải qua một quá trình xử lý hóa chất gọi là thuộc da. Người ta ngâm tẩy hóa chất cho da thật để da không bị mục, làm bóng bề mặt da và giúp da giữ độ bền theo thời gian. Tùy theo yêu cầu từng sản phẩm mà trước khi làm ra thành phẩm da thường được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc.Độ bền chắc theo thời gian là trên 5 năm.

  Nhược điểm: Vì là da các loài động vât nên giá thành thường rất mắc , một chiếc túi bằng da bò hoặc da heo giá thành có thể đội lên đến 3,000,000vnd/chiếc. Ngoài ra vì do quá trình lấy da các con vật rất đau đớn nên hiện giờ người ta thường thay thế các loại da simili.

  Nếu bạn có ý định mua các sản phẩm từ vải da thật ở đâu đó một cửa hàng chuyên bán đồ da cần nên cân nhắc lưu ý mua nhầm các sản phẩm có chất liệu da thật kem s chất lượng

  vải da thật mua ở đâu

  vải da thật mua ở đâu

  2.Da simili hay da PU-da công nghiệp:

  thường được gọi là Da PU hay da công nghiệp làm từ nhựa hoặc các vật liệu nhựa vinyl, có nhiều lợi ích và có thể được sử dụng tương tự như da thật trong tất cả trường hợp. Trong một số trường hợp, sử dụng da công nghiệp để trang trí nội thất thậm chí có thể là lựa chọn tốt hơn so với da thật.

  Giá cả hợp lý

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất sử dụng Da công nghiệp để trang trí nhà của bạn là giá cả hợp lý hơn da thật rất nhiều. Trong thực tế, chi phí dành cho da công nghiệp chỉ bằng một phần nhỏ da thật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua vật liệu da công nghiệp nhiều hơn để trang trí cho nhà của bạn trong trường hợp bạn không đủ khả năng tài chính cho da thật.

  Dễ bảo quản

  Da công nghiệp như vinyl lý tưởng để sử dụng trong nội thất. Chúng chống phai màu, chống bẩn, do đó bạn không phải lo lắng về việc trẻ em hay vật nuôi làm bẩn chúng. Da công nghiệp rất dễ làm sạch và thường có thể được lau sạch chỉ bằng một miếng giẻ và nước ấm. Không giống như da thật, da công nghiệp không duy trì độ ẩm, vì vậy bạn không phải lo lắng về các mặt hàng da công nghiệp của bạn trở nên biến dạng hoặc nứt.

  Màu sắc phù hợp

  Da thật thường có sự xuất hiện các đốm không đồng đều nhau, chúng lý tưởng cho việc tạo ra sản phẩm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bề mặt vân đồng đều, da công nghiệp là một lựa chọn tốt hơn bởi vì tất cả các sản phẩm từ chất liệu này có màu sắc và mẫu vân rất đồng đều. Ngoài ra, vì da công nghiệp là một loại vật liệu tổng hợp, nó có thể được nhuộm với nhiều màu khác nhau. Nếu bạn muốn vỏ bọc sofa của bạn màu hồng, tím hoặc màu ngọc lam, bạn có thể dùng da công nghiệp để làm…

  Vậy để tìm  được một sản phẩm từ  da thật mua ở đâu chất lượng

  Nếu bạn đang mong không biết đang tìm mua da thật ở đâu uy tín chính auryvietnam là một lựa chọn cho bạn một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ chất liệu da thật được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng khó tính nhất , chúng tôi luôn mong muốn gây dựng một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm da tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nên còn chừng chờ gì nửa hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các sản phẩm da thật có chất lượng tốt nhất

  vải da thật mua ở đâu

  vải da thật mua ở đâu

  Bạn có thể xem thêm các bài viết về các mẫu thắt lưng  da bò nhập khẩu , da thuộc nhập khẩu

  NGUỒN: ST

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now