Túi Xách Da Của Bạn Nhanh Hỏng, Do Đâu?

  Kế tiếpLùi lại
  tui-xach-da-cua-ban-nhanh-hong-do-dau

  Túi Xách Da Của Bạn Nhanh Hỏng, Do Đâu?

  Dẫu bạn đang sở hữu chiếc túi xách da cao cấp, nhưng đừng nghĩ nó sẽ bền vững mãi Chỉ với những nguyên nhân vô tình bạn cũng có thể làm chiếc túi mình yêu thích có thể giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng.

  Không sử dụng túi bảo quản

  Mỗi chiếc túi mới mua thường có dust bag đi kèm. Đừng vội vứt chúng ngay sau khi về nhà mà hãy giữ lại để bảo quản món đồ của mình khỏi bụi bẩn cũng như ngăn ngừa ẩm mốc, giúp tăng tuổi thọ túi xách một cách hiệu quả.

  Bỏ qua những vết rạn

  Sau thời gian liên tục sử dụng, túi sẽ bắt đầu xuất hiện một số vết rạn hay sờn xước. Đừng ngó lơ chúng và dùng tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Thay vào đó, bạn nên đem túi đến cửa hàng đã bán nó cho mình (nếu có bảo hành) hoặc ghé tiệm sửa để nhờ tới biện pháp “sơ cứu” hợp lý.

  Nhét đồ quá chật

  Hậu quả của việc nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi xách sẽ là khóa kéo dễ hỏng, da bị sờn và mất phom dáng ban đầu. Bởi vậy, hãy chỉ mang theo những món đồ thực sự cần thiết và cân nhắc về khả năng chứa của túi khi chọn phụ kiện để hoàn thiện phong cách.

  Không tránh nước

  Cả giày dép lẫn túi xách, đặc biệt là chất liệu da, đều cần tránh xa những gì có thể gây ướt. Bên cạnh đó, giữ túi không thấm nước cũng chính là bảo vệ quần áo của bạn khỏi nguy cơ bị dính màu từ chúng.

  Túi xách da của bạn nhanh hỏng, do đâu?

  Dùng túi gam sáng khi mặc jeans tối màu

  Ngược lại, những chiếc quần jeans mới cũng dễ để lại vệt màu kém thẩm mỹ trên nền túi da gam sáng. Và điều này còn khó khắc phục hơn so với việc giặt quần áo lem màu.

  Thoải mái đặt túi xuống sàn

  Mặt sàn gồ ghề và bụi bẩn chắc chắn không phải nơi lý tưởng dành cho túi xách. Thêm vào đó, ẩm mốc cũng có thêm cơ hội tấn công món đồ cần nâng niu này.

  Tủ đồ không khô thoáng

  Nếu bạn nhận thấy vết mốc bắt đầu xuất hiện trên túi, đó có thể là do tủ đồ bị ẩm, bí. Trong trường hợp này, hãy bỏ toàn bộ quần áo, phụ kiện ra ngoài để vệ sinh tủ sạch sẽ và mở hết các cánh cho đến khi khô hoàn toàn rồi mới sắp xếp gọn gàng lại mọi thứ.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now