Túi da bị hôi, bị nhăn, gãy, cứng, dính màu, gấp nếp – Không còn là vấn đề

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-tui-da-bi-hoi-bi-nhan-gay-cung-dinh-mau-gap-nep-khong-con-la-van-de

  Túi da bị hôi, bị nhăn, gãy, cứng, dính màu, gấp nếp – Không còn là vấn đề

  Túi xách là phụ kiện thời trang đồ da luôn gắn liền với mỗi người, chúng tô điểm thêm vẻ thời trang mà hơn thế nữa lại vô cùng tiện lợi. Đặc biệt túi da là loại phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên khi sử dụng được một thơi gian túi da bị hôi là điều không thể trách khỏi. Khi gặp vấn đề này bạn đã biết cách xử lý hay chưa ? Ngày hôm nay AuryVietnam sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi của túi da một cách đơn giản với những nguyên liệu mà bạn không thể ngờ đến.
  Với những cách dưới đây túi da bị hôi sẽ không còn là nỗi lo đối với chúng ta nữa. Không những khử được mùi hôi mà túi da bị cứng cũng sẽ trở nên mềm mại hơn.

  1. Dấm ăn

   tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-01
  Dấm ăn là một trong những cách trị mùi hôi hiệu quả
  Đây là một nguyên liệu vô cùng phổ biến mà gia đình nào cũng sở hữu. Lấy một ít dấm trắng pha cùng với một chút nước ấm sau đó dùng khăn hay miếng vải sạch để nhúng vào dung dịch và lau túi xách lau đến khi cảm thấy mùi hôi dần bay hết . Để vài phút sau đó  cho túi khô tự nhiên. Đây là cách cực kỳ hiệu quả khi túi da bị hôi đó nhé.

  2. Dùng bột nở

  tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-02
  Trị mùi hôi bằng loại bột nở
  Bột nở bên cạnh công dụng làm thực phẩm để chế biến đồ ăn, chúng cũng có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị túi da bị hôi. Cách làm này rất đơn giản. Bạn lấy một ít bột nở cho vào 1 miếng vải mỏng sau đó để vào các ngăn trong của túi xách (hoặc có thể dùng bột pha với nươc và lau phía trong và ngoài túi xách). Lưu ý, trước khi lau thì bạn nên thử nghiệm một góc nhỏ trước xem túi xách có bị ảnh hưởng gì hay không nhé. Bên cạnh đó cách này cũng khiến túi da bị khô trở nên mềm deo hơn và túi da bị nhăn sẽ nhẵn hơn nhiều.

  3. Dung dịch xịt khử mùi

  Việc dùng các dung dịch xịt khử mùi  chuyên dụng dành riêng cho da cũng là cách khử mùi đạt hiệu quả cao. Bạn có thể mua các loại dung dịch này ở thị trường rất dễ dàng. Bạn chỉ cần  xịt dung dịch lên tất cả bề mặt túi xách và chờ nó khô là mùi hôi đã biến mất rồi.

  4. Than hoạt tính

   tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-03
  Than hoạt tính khử mùi hôi túi xách hiệu quả
  Than hoạt tính hiện nay là một thành phần được sử dụng khá rộng rãi, Chúng có đặc điểm là loại bỏ các tạp chất và khử mùi rất hiệu quả. Hơn thế nữa, than hoạt tính không hề gây độc ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bạn chỉ cần để than hoạt tính vào trong túi vải nhỏ và để vào các ngăn túi. Túi da bị hôi sẽ không còn là vấn đề đối với loại than hoạt tính này.

  5. Vỏ cam, quýt

   tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-04
  Vỏ cam và quýt có tác dụng khử mùi hôi tui xách hiệu quả
  Vỏ cam, quýt có rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó việc khử mùi hôi của túi xách đã được nhiều người thử nghiệm và cho thấy chúng mang lại hiệu quả khá cao.
  Rửa vỏ cam, quýt sạch rồi để khô và cho vào các ngăn túi xách. Bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả của nó khi bạn mới cho chúng vào.
  >>> Mẹo nhỏ cho chàng: Hướng dẫn chi tiết cách làm mới túi da ngay tại nhà

  6. Hương tinh dầu

  tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-06
  Mùi hương tinh dầu làm mùi hôi túi xách biến mất
  Nếu như ai đã từng sử dụng các loại hương tinh dầu sẽ cảm nhận ngay được mùi hương của chúng mang lại, thật sự rất dễ chịu và thoải mái. Và khi túi da bị hôi bạn hãy sử dụng các loại tinh dầu tùy theo sở thích pha loãng với nước sau đó  xịt lên túi xách để khử mùi hôi.

  7. Túi thơm

  tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-07
  Túi thơm nhiều loại
  Túi thơm là sản phẩm cũng tiện lợi và cực kỳ dễ mua. Bạn có thể dùng để khử mùi hiệu quả khi túi da bị hôi. Có rất nhiều loại túi thơm với nhiều mùi hương khác nhau nên bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Hơn nữa với túi thơm loại lớn thì giúp định hình dạng túi khi túi da bị nhăn đó.

  8. Bột Soda hoặc cà phê

  tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-08
  Bột cà phê khử mùi hôi túi xách
  Chia Soda hay cà phê hoặc vào các túi nhỏ sau đó để vào ngăn túi xách trong khoảng 3-4 tiếng. Mùi thơm của chúng sẽ khiến chotúi da bị hôi không còn nữa.

  9. Hoa oải hương

   tui-da-bi-nhan-hoi-gap-nep-gay-cung-dinh-mau-09
  Mùi thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương
  Hoa oải hương là loại hoa có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng duy trì được lâu.  Nhiều người đã biết cách dùng hoa oải hương để khử mùi hôi cho chăn, mền….và túi da cũng không ngoại lệ, không những mùi hôi được loại bỏ mà còn giúp túi của bạn trở nên thơm hơn bao giờ hết.
  Trên đây là những cách khiến cho túi da bị hôi không còn là vấn đề khó khăn nữa. Không những là những nguyên liệu dễ tìm kiếm, dễ thực hiện mà chúng còn đạt được hiệu quả cao trong việc khử mùi hôi và lưu lại mui hương dễ chịu cho túi da của bạn. Nếu bạn còn đang loay hoay với cách khử mùi hôi túi xách thì hãy áp dụng các cách trên nhé, đảm bảo chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now