Top 10 chiếc túi xách da “bất tử” trong làng thời trang

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-top-10-chiec-tui-xach-da-bat-tu-trong-lang-thoi-trang

  Top 10 chiếc túi xách da “bất tử” trong làng thời trang

  Dù xu hướng có thay đổi chóng mặt thì 10 chiếc túi xách này vẫn được phái đẹp cả thế giới khát khao.

  1. Túi Hermes Birkin

  Vượt qua cả vẻ đẹp đơn thuần, chiếc túi xách Hermes Birkin là biểu tượng của sự giàu có và địa vị. Nó được đặt theo tên của nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiêng Jane Birkin. Hầu như ngôi sao hạng A nào trên thế giới cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc túi xách Hermes Birkin như để chứng minh đẳng cấp thời trang của mình, như Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Victoria Beckham. Đặc biệt, Victoria Beckham được biết đến là một tín đồ cuồng nhiệt của Hermes Birkin với bộ sưu tập túi Hermes đồ sộ về màu sắc. Giá của những chiếc túi Hermes Birkin giao động từ 9 nghi đến 150 nghìn đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 1

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 2

  2. Louis Vuitton Speedy

  Ban đầu, chiếc túi xách Louis Vuitton Speedy được thiết kế để đựng những chai champagne. Vào những năm 1930, Audrey Hepburn là một tín đồ của chiếc túi xách này và nó vẫn là dòng túi được đông đảo các tín đồ trên thế giới yêu thích cho tới ngày nay, đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng như Lindsay Lohan, Miley Cyrus, Jessica Simpson, Kristin Cavallari. Giá của túi xách LV Speedy là 1.300 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 3

  3. Túi Chanel 2.55

  Coco Chanel tạo ra chiếc túi xách Chanel 2.55 vào tháng 2 năm 1955 chính vì thế nó được đặt tên là Chanel 2.55 như một cách để ghi nhớ sự ra đời của dòng túi huyền thoại này. Cho tới ngày nay, túi xách Chanel 2.55 vẫn được các tín đồ thời trang khao khát có được, giá của nó khoảng 5000 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 4

  4. Túi Mulberry Alexa

  Dòng túi Mulberry Alexa được giới thiệu đầu tiên vào năm 2010, nó được đặt theo tên của người mẫu anh, Alexa Chung – một biểu tượng thời trang đình đám sở hữu phong cách mang đậm dấu ấn thời trang thập niên 60. Giá của chiếc túi này vào khoảng 1.500 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 5

  5. Túi YSL Roady

  Hầu như bất kỳ một cô gái trẻ nào đam mê thời trang cũng cao ước có được chiếc túi xách YSL Roady. Đó là một chiếc túi mang phong cách boho rất cá tính và đặc biệt là vô cùng tiện ích. Nó nằm trong bộ sưu tập túi xách của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Blake Lively, Mary-Kate Olsen, Katy Perry, Rihanna và Rachel Bilson. Giá của chiếc túi này khoảng 1.500 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 6

  6. Túi Tod’s D

  Chiếc túi Tod’s D nằm trong bộ sưu tập túi xách đầu tiên của nhà thiết kế Tod’s D, được giới thiệu vào năm 1997 sau cái chết của công nương Diana. Zoe Saldana, Leighton Meester, and Nicole Kidman là những ngôi sao rất yêu chuộng dòng sản phẩm này. Nó có giá 1.845 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 7

  7. Túi Hermès Kelly

  Chiếc túi này được đặt theo tên của công nương Monaco, Grace Kelly. Túi Hermès Kelly là một thiết kế rất cổ điển.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 8

  8. Túi Marc Jacobs Stam

  Túi xách của Marc Jacobs luôn được các ngôi sao thế giới yêu thích và dòng sản phẩm Stam là một trong những chiếc túi xách luôn gây sốt theo năm tháng. Nó có giá 1.300 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 9

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 10

  9. Túi Fendi Spy

  Chiếc túi xách Spy của Fendi thường đồng hành cũng những ngôi sao của Hollywood như Ashlee Simpson, Gwen Steani, Paris Hilton, Kiera Knightley và Kim Kardashian. Giá của nó là 2.100 đô

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 11

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 12

  10. Túi Balenciaga ‘City’ Motorcycle

  Túi xách Balenciaga ‘City’ Motorcycle có thiết kế khá độc đáo bởi nó được làm từ chất liệu da dê rất đặc biệt. Dòng túi này rất được Nicole Richie, Christina Agulera và Nicky Hilton yêu thích. Nó có giá chỉ 1.200 đô.

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 13

  Top 10 chiếc túi xách "bất tử" trong làng thời trang - 14

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now