TOÀN BỘ BÍ KÍP CHỌN GIÀY CAO NAM CỰC CHUẨN CHO DÂN VĂN PHÒNG

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  TOÀN BỘ BÍ KÍP CHỌN GIÀY CAO NAM CỰC CHUẨN CHO DÂN VĂN PHÒNG

  Dù sở hữu chiều cao đạt chuẩn hay khiêm tốn thì việc sắm một đôi giày cao nam vẫn vô cùng cần thiết với anh em trong một số trường hợp.

  Trước đây nhiều quan niệm vẫn cho rằng các đôi giày hỗ trợ tăng chiều cao nam này chỉ thích hợp với người có chiều cao dạng “khiêm tốn” nhưng hiện nay điều đó không còn đúng. Nhiều anh em không hề thấp so với chiều cao trung bình của người Việt Nam nhưng khi đứng cạnh các chị em hay có thói quen sử dụng giày cao gót thì có phần “lép vế”, nhất là các cô nàng cao trên 160 cm hay thậm chí 165-170 cm nhưng vẫn ưa diện đôi cao gót khoảng… 10-11 cm thì lúc này dù anh em có cao trên 1m7 thì cũng vẫn .. thấp khi đứng cạnh nàng.

  Làm sao để chọn giày cao nam đẹp nhưng vẫn giữ được tính năng nguyên thủy của nó là hỗ trợ tăng chiều cao cho nam? Là câu hỏi nhiều anh em băn khoăn, sau đây chúng tôi trình bày một số bí kíp cho anh em dễ chọn giày tăng chiều cao nhất.

  Bí kíp chọn giày cao nam anh em văn phòng không nên bỏ qua

  Bình thường để chọn mua đôi giày da nam diện chốn công sở anh em đã gặp không ít khó khăn nay lại mua giày hỗ trợ tăng chiều cao, vấn đề này còn đau đầu hơn gấp bội. Từ chọn kiểu giày đến độ cao giày (không phải lúc nào càng cao càng tốt cũng đúng đâu nhé), cách phối kết hợp trang phục, địa chỉ mua giày tốt.. khiến anh em đau đầu. Mách anh em các cách hiệu quả sau:

  Thời điểm tốt nhất trong ngày để mua giày

  Một số anh em không thích mấy vấn đề như bói toán, mê tín dị đoan nghe về thời điểm chọn giày sẽ nghĩ đây là tiêu chí mê tín dị đoan vớ vẩn nhưng không hề, hoàn toàn theo cơ sở khoa học hẳn hoi đấy.

  Theo một số nhà sản xuất giày kinh nghiệm lâu năm cho biết thời điểm cuối ngày thích hợp nhất để mua giày cao nam do trải qua một ngày bàn chân của anh em đã hoạt động tối đa nên giãn nở hết cỡ nên việc chọn kích cỡ sẽ chính xác hơn.

  Để mua được đôi giày tăng chiều cao nam đẹp thì trước tiên đôi giày đó phải phù hợp với bàn chân anh em, nghĩa là vừa vặn và mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển.

  Biết size chuẩn nhưng chưa chắc chọn chuẩn size

  Đây là vấn đề nhiều anh em hay bỏ qua do yếu tố chủ quan bản thân đã nắm rõ size giày của mìn  rồi thì việc gì phải quan tâm bí kíp chọn size này nọ. Nhưng suy nghĩ như vậy cực kì sai lầm, vấn đề chọn size giày không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, chính vì vậy xảy ra rất nhiều trường hợp thử giày tại cửa hàng thì vừa nhưng về nhà đi lại chật hay rộng hơn một cách bất thường.

  Do đặc tính bàn chân của người Việt hơi rộng và ngắn nên anh em lưu ý điều này khi chọn giày, nhất là với anh em có ý định mua giày size quốc tế, giày auth càng phải lưu ý vì cách xác định size sẽ nhỏ hơn size anh em vẫn đi 1 size.

  Anh em nên ưu tiên mua các đôi giày tăng chiều cao được sản xuất trong nước vì các nhà sản xuất đã tính đến các yếu tố của bàn chân người Việt khi sản xuất nên việc chọn size sẽ dễ dàng hơn rất nhiều tránh được tình trạng chung mà anh em hay gặp phải khi mua giày ngoại như đi size 41 thì chật mà 42 thì rộng, bàn chân anh em ở khoảng giữa ☺

  Thử giày cẩn thận

  Việc thử giày đôi khi được anh em thực hiện một cách qua loa, đại khái thậm chí nhiều anh em còn bỏ qua bước này bằng cách đến cửa hàng chọn mẫu đẹp rồi chọn size và thanh toán. Nhưng với giày cao nam anh em không thể chọn lựa theo cách qua loa thường thấy, tốt nhất nên thử hai bàn chân và đi lại vài bước trong cửa hàng để thử xem đôi giày có mang lại sự thoải mái khi di chuyển hay không, bởi đi giày tăng chiều cao mà không thoải mái sẽ là cực hình và ảnh hưởng không nhỏ đến đôi chân của anh em.

  Đặc biệt, một nhược điểm nữa là bàn chân anh em nước ta không đồng đều, lúc này anh em nên chọn đôi giày có kích cỡ vừa với bàn chân to hơn.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now