Tại sao Aury cung cấp da bò thuộc tphcm được đánh giá cao?

  Kế tiếpLùi lại
  auryvn-tai-sao-aury-cung-cap-da-bo-thuoc-tphcm-duoc-danh-gia-cao

  Tại sao Aury cung cấp da bò thuộc tphcm được đánh giá cao?

  Những địa chỉ cung cấp da bò thuộc tphcm đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Trong đó, tại sao Aury cung cấp da bò thuộc tphcm được đánh giá cao nhất?. Vì Aury là một công ty chuyên chuyên cung cấp da bò nhập khẩu cùng một số loại da động vật khác. Với kinh nghiệm lâu năm, Aury đã và đang là đại lý ủy quyền của khá nhiều nhà máy uy tín sản xuất da thuộc trên thế giới  chuyên cung cấp da bò cho ngành thời trang và cung cấp nguồn da bò cho lĩnh vực nội thất,…

  Da bò thuộc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm với định hướng trở thành đơn vị cung cấp da thuộc có chất lượng tốt nhất Việt Nam và vươn xa tới thị trường các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Aury cung cấp da bò thuộc cho tất cả các khách hàng trên tinh thần trách nhiệm tuyệt đối về những sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng qua những mẫu da thuộc thật phong phú, đem lại sự lựa chọn đa dạng.

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm được nhập khẩu từ nguồn da bò thuộc từ các nước như: Italy, Srilanka, Thái Lan, Ấn Độ, Nam Phi, Braxin,… không chỉ hướng tới các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu, còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu da cũng như các công cụ sản xuất trong nghề da cho rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản xuất hàng da chuyên nghiệp để làm ra các vật dụng từ da thật chất lượng cao phục vụ kinh doanh từ thời trang cho đến nội thất.

  cung cấp da thuộc tphcm

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm được nhập khẩu từ nguồn da bò thuộc từ các nước như: Italy, Srilanka, Thái Lan, Ấn Độ, Nam Phi, Braxin,…

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm hiểu được rằng, một sản phẩm từ da thuộc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự uy tín gây dựng của thương hiệu. Vì thế, Aury cam kết từ khâu tìm nguồn cung cấp da tại nước ngoài tới khâu tuyển chọn kiểm định các mẫu da đều trải qua một quy trình nghiêm ngặt sao cho đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

  Da bò thuộc có hệ thống thuộc da được kiểm duyệt quốc tế

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm đảm bảo công nghệ xử lý thuộc da đạt tiêu chuẩn quốc tế. Da được tách riêng, làm sạch cẩn thận và trải qua các quy trình thuộc, nhuộm, phơi khô, làm mềm, kéo căng, ủi phẳng, phun màu nhẹ, chỉnh sửa, kiểm tra chất lượng trước khi đến tay doanh nghiệp, đối tác.

  cung cấp da thuộc tphcm

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm đảm bảo công nghệ xử lý thuộc da đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Các sản phẩm của Aury đều do các tổ chức kiểm định quốc tế hàng đầu TUV, INTERTEK và kiểm định theo tiêu chuẩn REACH để đảm bảo cung cấp cho thị trường những loại da không những bền, đẹp, an toàn tuyệt đối với con người mà còn cả với môi trường sinh thái.

  Da bò thuộc luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định cho các đối tác 

  Aury cung cấp da bò thuộc tphcm là một công ty chuyên chuyên cung cấp da bò nhập khẩu. Với kinh nghiệm lâu năm, Aury đã và đang là đại lý ủy quyền của khá nhiều nhà máy uy tín sản xuất da thuộc trên thế giới như: nhà máy tại Sri Lanka, với bề dày kinh nghiệm gần 100 năm, chuyên cung cấp da bò cho ngành thời trang, da giày; nhà máy tại Thái Lan, hơn 42 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn da bò cho lĩnh vực nội thất,… Do đó, Aury sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, màu sắc, tiêu chuẩn chất lượng, mục đích sử dụng da bò.

  cung cấp da thuộc tphcm

  Aury sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, màu sắc, tiêu chuẩn chất lượng, mục đích sử dụng da bò

  Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

   

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now