Sự khác nhau giữa da thuộc và da bò nhập khẩu

  Kế tiếpLùi lại
  da-thuoc-da-bo-nhap-khau

  Sự khác nhau giữa da thuộc và da bò nhập khẩu

  Trong sự phát triển công nghiệp thời trang hiện nay, da bò thuộc nhập khẩu được xem là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất năm 2017.

  Vì sao nên mua vải da thuộc?  Vải da thuộc có tốt hơn vải da bò hay không?

  Vải da thuộc được biến đến là da động vật qua quá trình thuộc da, hay còn gọi là quá trình xử lý hóa chất để có được những tấm da bền hơn, đẹp hơn. Sở dĩ sau quá trình thuộc da sẽ trở nên tốt hơn gây nhiều ấn tượng cho người sử dụng, nên da thuộc đang ngày càng dược ưu ái hơn.

  Nguồn gốc của da thuộc là da động vật trong đó cũng có da bò, nên chắc hẳn đã thuộc sẽ tốt hơn hẳn da bò nhập khẩu.

  da bò nhập khẩu , da thuộc nhập khẩu

  da bò nhập khẩu , da thuộc nhập khẩu

  Ưu điểm và nhược điểm.

  Ưu điểm: Da thuộc sẽ được ngâm trong nhiều hóa chất khác nhau để giảm độ phân hủy của da khi tiếp xúc với môi trường, bề mặt da được làm bóng hơn. Ước tính thời gian sử dụng của da thuộc là trên 5 năm.

  Nhược điểm: Vì là da động vật nên giá thành rất cao. Một sản phẩm làm từ da bò hoặc da heo có giá lên tới 3 triệu đồng. Và do bị phản ánh trong quá trình lột da nên đa số mọi người sẽ dùng da simili.

  Da simili khác da thuộc như thế nào?

  Da simili được dùng trong nội thất là nhiều nhất. Chống được phai màu, chống bẩn nên bạn không phải lo về việc tẩy rửa chúng.

  Chi phí để bạn sỡ hữu da simili chỉ bằng một phần so với da thuộc. Do đó bạn có thể sỡ hữu nhiều loại da công nghiệp này trong nhà mà không phải lo chi phí cao.

  Tùy vào địa vị của mỗi người sẽ chọn cho mình một loại da phù hợp. Da thuộc dành cho những người chịu chi, nó sẽ thể hiện lên đẳng cấp quí phái của người sử dụng.

  Qua những chia sẻ trên mong bạn sẽ lựa chọn cho mình những loại vải da thuộc nhập khẩu phù hợp nhất.

  da-thuoc-da-bo-nhap-khau

  da bò nhập khẩu , da thuộc nhập khẩu

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now