Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-7

  Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

  Nhiều người nhận biết da bò thật giả bằng cách đốt thử sản phẩm, hơ lửa qua da bò, vậy sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không

  Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

  Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm da bò như trang phục, giầy dép, túi xách, ví, thảm gia đình….. Da bò là một loại chất liệu được nhiều người ưa chuộng. Da bò thật có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại vật liệu phủ giả da khác. Da có đặc tính là  làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông. Làm sao để mua được da thật? Có người bảo dùng lửa để đốt sản phẩm. Nhưng liệu cách này có tốt không vì khả năng làm giả bây giờ vô cùng tinh vi, là sản phẩm da bò thật có cháy không? Hãy cùng chúng tôi làm thí nghiệm nhé.

  Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

  Da thật khi nhìn bằng mắt sẽ thấy bề mặt hơi thô ráp, có các đường vân rất rõ và tự nhiên

  Một cuộc thí nghiệm nhỏ để nhận biết da thật hay giả là dùng nhiệt

  Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

   

  Nhiều người nhận biết da bò thật giả bằng cách đốt thử sản phẩm

  Có nhiều vị khách thử sản phẩm  nghi ngờ giả da đã đốt và kết quả là cháy, vậy sản phẩm bằng da thật đốt có cháy hay không? Thật ra thì tất cả mọi thứ đều có thể đốt cháy, vấn đề ở đây là cháy sẽ ra cái gì.

  – Trường hợp giả da: Khi đốt cháy da sẽ nổi bọt, dễ tan chảy thành chất lỏng ( vì có thành phần nhựa), tỏa ra mùi khét của nhựa.

  – Trường hợp da thật: Đốt cháy sẽ ra muộn than, có mùi khét của hợp chất hữu cơ ( giống mùi cháy của thịt)

  Vậy thì tại sao người ta vẫn hay quảng cáo là da thật đốt không cháy?

  Sản phẩm bằng da thật đốt có cháy không?

   

  Da thật đốt cháy sẽ ra muộn than, có mùi khét của hợp chất hữu cơ

  Xin thưa các bạn: Đấy là mánh khóe trong kinh doanh, quý khách đi hội chợ sẽ rất dễ thấy, người ta có thể đốt vàng không ám muội, nhưng khi cầm về đến nhà đốt sẽ ám muội, người ta có thể bán chảo không thể dính, nhưng khi cầm về đến nhà sẽ bị dính, và tất nhiên người ta có thể đốt simili ( giả da) ngay trước mắt chúng ta nhưng không bao giờ cháy. Có những vị khách vui tính đã đốt đi một chiếc ví trị giá nửa triệu đồng. Nhưng chúng tôi không hề cảm thấy trách móc, vì đơn giản khi chúng ta đặt mình vào suy nghĩ của nhau sẽ hiểu nhau hơn.Vì thế đừng vì những lời xúi dại của người khác mà đốt đi sản phẩm thật, tiền mất tật mang.

  Không phải chỉ có cách đốt mới nhận biết da bò thật, còn rất nhiều cách nhận biết khác có thể nhận biết bằng mắt thường như: Da thật khi nhìn bằng mắt sẽ thấy bề mặt hơi thô ráp, có các đường vân rất rõ và tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm. Tùy thuộc vào khả năng gia công mà độ phẳng ở mỗi sản phẩm sẽ khác nhau tuy nhiên các vết gồ ghề vẫn còn khá nhiều.

  Chúc cho tất cả quý khách hàng thân yêu mãi là những người tiêu dùng thông thái!

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now