Quy trình phục hồi đồ da

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Quy trình phục hồi đồ da

  Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để biến điều không ngờ thành có thể, và khôi phục nội thất của chiếc xe nổi tiếng này trở lại với sự hoàn hảo, sử dụng các sản phẩm phục hồi làm đẹp
  Giai đoạn 1 – Da Prepping: Đầu tiên là da cần phải tẩy nhờn vì hạt có nhiều vết bẩn, vết bẩn nhờn và bụi bẩn chung. Để làm được điều này, nhóm của chúng tôi đã sử dụng chất tẩy da thuộc của Furniture Clinic, chúng đã ướp da và để lại qua đêm để chiết xuất dầu mỡ thừa. Da sau đó được làm sạch bằng da Leather Clinic’s Ultra-clean, prepped, và stripped để loại bỏ lớp vỏ cũ hư hỏng và sơn mờ.  Giai đoạn 2 – Phục hồi bằng da: Sau khi giai đoạn này phát triển, sử dụng Leather Revive của Furniture Clinic. Giải pháp đã được xoa bóp vào da để làm mềm và làm mềm các sợi, bổ sung các chất béo tự nhiên mà da đã mất theo thời gian và thường điều chỉnh vật liệu, làm cho nó mềm mại và trơn tru hơn nữa. Sau khi ứng dụng này, da đã được để lại qua đêm để đảm bảo Da Revive ngâm trong suốt hạt ghế sofa.
  Giai đoạn 3 – Sửa chữa da: Giai đoạn thứ ba liên quan đến việc sửa chữa vết rách, lỗ hổng, vết xước và những thiệt hại bề mặt khác cho da sử dụng chất kết dính để buộc và phục hồi bề mặt da. Thiệt hại này trong một số trường hợp rất sâu và nghiêm trọng, nhưng chất bổ đã tạo ra một bề mặt nhẵn lại và phần lớn các sửa chữa hoàn toàn liền mạch.  Giai đoạn 4: Binde Leather Binder (chất tường độ bám dính của lớp sơn mới và cũ) sau đó được sử dụng cho tất cả da, ngâm sâu trong cấu trúc của vật liệu để tăng cường bất kỳ cơ sở nào có thể bị mất, kéo dài tuổi thọ của da và đảm bảo rằng lớp vỏ có cấu trúc Âm thanh để sử dụng trong tương lai. Do nội thất tuổi tác này là một quá trình quan trọng mà không thể bỏ qua, ngay cả khi da dường như trông của cấu trúc âm thanh.
  Giai đoạn 5 – Hoàn thiện: Cuối cùng, da được sơn lại, sơn lại và màu phù hợp để có thể hoàn thiện tốt nhất có thể. Chúng tôi đã thành công đảm bảo rằng màu sắc chúng tôi chọn (Antelope) phù hợp với màu sắc hoàn hảo ban đầu, đã phun da với một chính xác phù hợp với màu sắc ban đầu và để lại nội thất cuối cùng hoàn hảo. Điều này đã được thực hiện bằng cách áp dụng các lớp sơn mầu trên lớp mịn, tạo màu dần dần và sau đó thi công lớp sơn hoàn thiện và lớp sơn mài theo cách tương tự như màu kết thúc.  Sau khi toàn bộ quá trình đã hoàn thành, trước khi nội thất được lắp đặt lại vào động cơ nổi tiếng chúng tôi  hướng tới công việc phục chế và rất tự hào về công việc với nội thất hoàn thiện.


  Kế tiếpLùi lại

  Call Now