Phương pháp hữu ích giúp bảo quản ghế sofa

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Phương pháp hữu ích giúp bảo quản ghế sofa

  Bạn đã mua được bộ ghế sofa hợp ý , và bạn cần bảo quản chúng để luôn bền và đẹp qua thời gian. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn các phương pháp giúp bạn bảo quản ghế sofa hữu ích dưới đây:

  * Không nên để ghế sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, đồ vật có sức nóng lớn vì sẽ dễ làm cho bề mặt ghế sofa dễ khô, nhăn và rất dễ gãy và hư hỏng.
  * Cần vệ sinh ghế sofa hàng tuần bằng các phương pháp: Dùng máy hút bụi làm sạch bề mặt của ghế sofa . Sau đó bạn dùng khăn sạch, trơn nhúng vào các loại dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa. Sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

  aury-phuong-phap-huu-ich-giup-bao-quan-ghe-sofa-ben-dep-mai-voi-thoi-gian

  Máy hút bụi sẽ làm sạch bề mặt của ghế sofa.

  * Ghế sofa rất dễ hấp thụ các chất bám dính ở trên mặt ghế. Nếu bạn lỡ làm đổ đồ ăn , đồ uống trên ghế sofa thì hãy lập tức lấy khăn thấm lại và dùng các chất dung dịch tẩy rửa nhẹ lau cho khô lại. Các loại dung dịch này có thể mua trực tiếp tại Siêu Thị.
  * Ghế sofa xài lâu năm sẽ rất dễ xảy ra tình trạng giãn, độ đàn hồi kém do chịu nhiều sức nặng. Tốt nhất bạn nên dùng gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa. Như vậy ghế sofa sẽ bền hơn.

  aury-phuong-phap-huu-ich-giup-bao-quan-ghe-sofa-ben-dep-mai-voi-thoi-gian2

  Gối tựa giúp giảm sức nặng cho ghế sofa

  * Nếu bạn lâu ngày không xài hoặc đi chơi xa. Bạn nên dùng vải che phủ ghế sofa để ngăn chặn bụi bám trên bề mặt ghế sofa.
  Với các phương pháp nêu trên của chúng tôi hy vọng bạn có thể bảo quản bộ ghế sofa của bạn luôn bền và đẹp mãi với thời gian.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now