Phục hồi màu cho bộ sofa da đã sử dụng trên 10 năm

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Phục hồi màu cho bộ sofa da đã sử dụng trên 10 năm

  Ghế sofa bằng da thường có thể bị mờ dần do tuổi tác, do ánh nắng mặt trời quá mức,do điều kiện sử dụng lâu ngày chúng không được thường xuyên bảo dưỡng. Chúng dần trở nên khô,cứng, không còn giữ được độ mềm mại êm ái của chất liệu da nữa.
  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để phục lại màu sắc tươi mới và độ mềm mại dẻo dai, êm ái như  ban đầu
  Trước khi bạn bắt đầu! Đổ một giọt nước vào vùng da không bị hư hỏng và chà nó bằng ngón tay của bạn. Nếu da sẫm màu và nước ngấm vào, da sẽ thấm nước hay còn gọi là da Aniline


  Hình ảnh này đã được gửi bởi khách hàng sau khi khách hàng tự khôi phục lại màu sắc cho ghế sofa
  Đối với chất liệu da  Aniline hay còn gọi là da nhuộm, chúng ta sẽ dùng một loại màu để nhuộm lại chúng chứ không phải dùng súng phun sơn như các loại da khác
  Sơn hoàn thiện này có thể hoạt động như một hàng rào bảo vệ vì vậy các loại da này, thường được sử dụng trên ghế sofa và đồ nội thất khác, có xu hướng khó khăn hơn để chăm sóc vì chúng dễ bị mờ và mờ dần.
  Nếu màu sắc trên ghế sofa da của bạn đã bắt đầu mờ đi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Balm tái tạo da của chúng tôi .
  Leather Re-Colouring Balm của chúng tôi đã chứng tỏ được yêu thích của khách hàng với nhiều người chia sẻ kết quả tuyệt vời của họ trên các trang xã hội của chúng tôi để mọi người nhìn thấy trên thế giới. Dưới đây là một số ví dụ dưới đây.


  Tôi đã thực sự không tin rằng nó sẽ tốt như thế này.Tủ đồ da của tôi đã lên như mới. Nó rất dễ sử dụng, tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì Như thế này trước và tôi thấy nó dễ dàng để làm một sản phẩm tuyệt vời.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now