Phụ kiện được làm từ da bò

  Kế tiếpLùi lại
  phụ kiện da bò nhập khẩu

  Phụ kiện được làm từ da bò

  Da bò nhập khẩu nào là đáng giá nhất ở những phụ kiện thời trang da?
  Đó chính là chất lượng Da Aury Việt Nam – nhà nhập khẩu nguyên liệu da thật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nguồn cung cấp da bò Chất Lượng, đa dạng về Chủng Loại và Màu Sắc.

  phụ kiện da bò nhập khẩu

  phụ kiện da bò nhập khẩu

   

  Chúng tôi xin chia sẻ ứng dụng của da thuộc như sau:

  Dây đeo đồng hồ/ Thắt lưng: Khi cả lớp ngoài và lớp lót đều là da thì nó có thể được xem là 100% da thật trừ khi có các nguyên liệu khác chiếm hơn 50% của bề mặt dây.

  Da bọc nội thất: Có hai vùng quan trọng: “Vùng tiếp xúc” (như là chỗ ngồi, chỗ để tay, chỗ dựa, các mép gập) và “Vùng không tiếp xúc” (như là phía ngoài chỗ để tay hoặc lưng ghế). Đồ nội thất chỉ được xem là da nếu cả 2 vùng trên là da.
  Hành lý, túi xách, bóp/ví: Ít nhất 80% bề mặt của phần thân chính phải là da (trừ các ngăn nhỏ bên trong).

  Làm giả da: Có những sản phẩm không phải là để mô phỏng theo da và cũng có những sản phẩm được thiết kế để mô phỏng da thật

  Có rất nhiều lý do sản phẩm đồ da bò nhập khẩu thủ công của quý công ty, doanh nghiệp hay nhà xưởng của bạn không được đẹp như sản phẩm của các nơi khác. Một trong các lý do đó là Chất lượng da thuộc. Da thuộc chất lượng cao từ các nước như Anh, Pháp, Ý.. khi nhập về Việt Nam có thể lên đến 500k-700k/1 pia hoặc có thể hơn. Nhu cầu từ khách hàng có am hiểu và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm đó cũng chưa nhiều.

  Aury Việt Nam tự hào là nhà Nhập khẩu da thuộc Uy tín và Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nguyên liệu da thuộc nhập khẩu nguyên tấm độc đáo này.

  phụ kiện da bò nhập khẩu

  phụ kiện da bò nhập khẩu

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now