Những tiêu chi lựa chọn túi xách da nam công sở da bò thật

  Kế tiếpLùi lại
  aury-7

  Những tiêu chi lựa chọn túi xách da nam công sở da bò thật

  Tất nhiên khi bạn đã bỏ ra tiền triệu để sở hữu một sản phẩm túi xách, ví cầm tay hay túi đeo chéo da thật thì đều mong muốn đó là 1 chiếc túi hoàn hảo. Nhưng tất nhiên trên thị trường hiện nay thì tất cả những gì bạn nghe thấy cũng hoàn toàn đã đúng, việc lựa chọn được những chiếc túi xách da nam công sở da bò thật cũng rất khó khi trên thị trường hiện nay bùng nổ về các loại đồ da cũng như nhiều mẫu mã khác nhau.

  Chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn gặp tình trạng không biết lựa chọn sản phẩm đồ da trong khi ngoài thị trường có rất nhiều mặt hàng da khác nhau cũng như chất lượng khác nhau.

  1, Nghiên cứu kỹ về các loại da thật

  Từ trước đến nay chắc chắn nhiều người nghĩ rằng các loại da thật, da tốt chỉ thường là da bò, cá sấu hay đà điểu,…tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy. Đối với mỗi loại da khác nhau như da bò, da đà điểu, da cá sấu,…lại có từng lớp, từng loại khác nhau và có những đặc tính riêng biệt khác nhau. Những loại da tốt nhất thông thường sẽ là những lớp da thuộc nguyên miếng, đây chính là lớp da trên cùng dày khoảng 1 – 1,5 mm và cũng được phân chia thành 2 loại riêng biệt là da nguyên trạng và da được điều chỉnh.

  • Da nguyên trạng: Những chiếc túi xách được làm từ lớp da này rất tuyệt vời bởi vì nó đã được giữ nguyên trạng thái tự nhiên của da, do đó những chiếc túi xách sẽ rất bền và chắc chắn dùng được khoảng thời gian dài nếu biết cách chăm sóc và bảo quản đồ da.
  • Da điều chỉnh: Loại da này đã được xử lý qua bằng cách tráng 1 lớp bảo vệ bề mặt làm giảm vết xước, giúp túi luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi mỗi khi bị bẩn.
  • Da tách lớp và phủ: Thông thường đây cũng là da thật nhưng lại được xử lý qua rất nhiều công đoạn và thường được biết đến với tên gọi da lộn. Khi sử dụng lớp da này làm túi xách thì sẽ có cảm giác cứng hơn so với các loại da thuộc nguyên miếng bởi ngoài lớp da phủ bên trong thì khi làm túi da lộn người ta sẽ tráng một lớp da nhân tạo bên ngoài vì thế túi xách da được làm bằng da lộc sau một thời gian sử dụng nhất định thường hay bị bong tróc và gãy nếp, …

  2, Phân biệt da thật, da giả

  Chắn chắc đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua đồ da tại các cửa hàng showroom tại Hà Nội, để giúp bạn có thể phân biệt được da thật và da giả Paddy Family mách nhỏ bạn 3 mẹo sau đây:

  • Hãy khéo léo nhỏ vài giọt nước lên bề mặt của da và đợi trong vài phút, nếu là da thật thì giọt nước sẽ lan ra và thấm vào sâu trong da
  • Phân biệt qua mùi da để biết được đâu là da thật, những sản phẩm giả da sẽ có mùi hóa chất nhựa rất nồng, còn da thật sẽ có mùi ngai ngái của da, bạn nên đánh giá tổng quan để có thể phân biệt được rõ nhất
  • Hãy dùng ngón tay của bạn ấn mạnh lên bề mặt của da để kiểm tra nếu bề mặt túi bị lõm thì chắc chắn với bạn đó là da thật

  3, Thời gian và chế độ bảo hành của da thật

  Một điều có thể chắc chắn với quý khách hàng khi mua sản phẩm đồ da cân nhắc thật kỹ về chế độ và thời gian bảo hành, thông thường thời gian sẽ rất lâu vì da thật thường rất bền. Tại Paddy Family đồ da hiện nay đều có chế độ bảo hành trong 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Paddy.

  Với 3 tiêu chí lựa chọn đồ da kể trên, tôi hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng lựa chọn được cho mình món túi xách da nam công sở da bò thật dành cho mình hoặc những người thân yêu nha.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now