NHỮNG THẾ MẠNH MÀ ĐỒ DA CÓ ĐƯỢC HƠN SO VỚI CHẤT LIỆU KHÁC

  Kế tiếpLùi lại
  il_570xN.1036649017_s6h7

  NHỮNG THẾ MẠNH MÀ ĐỒ DA CÓ ĐƯỢC HƠN SO VỚI CHẤT LIỆU KHÁC

  Hôm nay hãy cùng Auryvietnam theo dõi bài viết những thế mạnh mà đồ da có được hơn so với chất liệu khác để hiểu hơn những thông tin về đồ da nhé!

  Những thế mạnh mà đồ da có được hơn so với chất liệu khác

  Đồ da luôn là xu thế là sự lựa chọn được ưa chuộng và sử dụng nhiều của mọi người hiện nay. Nhiều đến mức mà nó được mặc định như chất liệu để thể hiện phong cách, cá tính và đẳng cấp. Và những thế mạnh mà đồ da có được hơn so với chất liệu khác như sau:

  1. Đây là chất liệu có sự đa dạng về nguồn, có thể thấy được rất nhiều động vật có thể thuộc da và làm nguyên liệu tốt như: bò, bê, trâu, lợn, dê, chăn, cá sấu …
  2. Mỗi vân da của mỗi loại động vật lại có những hoa văn, họa tiết khác nhau, nhiễm nghiên sẽ không sợ “ đụng hàng” khi sản xuất các sản phẩm.
  3. Không như chất liệu vải, có thể bị mất màu và cũ kĩ sau một thời gian sử dụng. Thì chất liệu da lại có được đẹp theo thời gian, những màu cũ và bóng của chất liệu da càng tạo cho sản phẩm có vẻ cổ kính và sang trọng.
  4. Dễ dàng tạo được form cho các sản phẩm, nên có thể tùy biến trong thiết kế mà không cần đến việc hỗ trợ tạo form như các chất liệu khác. (Chất liệu vải phải có sự hõ trợ của tấm tạo form) mới tạo được dáng đứng đẹp.
  5. Tạo được dấu ấn, phong cách khi sử dụng, đặc biệt là mẫu chất liệu cao cấp. Bạn sẽ trở nên nổi bật khi sử dụng các chất liệu da thật của một số loại động vật như: cá sấu, chăn, đà điểu …
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now