Những mẹo vặt làm mềm da bò nguyên tấm ai cũng phải biết

  Kế tiếpLùi lại
  Loại xi làm mềm da bò nguyễn tấm

  Những mẹo vặt làm mềm da bò nguyên tấm ai cũng phải biết

  Điểm đặc biệt là trước khi bạn muốn làm mềm da bò nguyên tấm thì hãy lau sạch hết các vết bẩn có trên da. Đặc biệt là khi bạn muốn làm mềm 1 đôi dày da bám đầy bụi hay một chiếc áo da có những vết ố…. Nếu món đồ làm từ da bò của bạn để quá lâu khiến chúng bị mốc, bạn có thể dùng dung dịch loãng cồn pha nước hoặc xà phòng. Còn đồ da dính bụi bạn chỉ cần dùng một miếng vải khô lau sạch hết bụi trước khi làm mềm đồ da.

  Dùng dầu dừa làm mềm đồ da

  Dầu dừa không chỉ dùng làm đẹp mà còn có tác dụng làm mềm và mới đồ da hiệu quả đặc biệt là da bò nguyên tấm. Cách thực hiện rất đơn giản, dùng tay bôi dầu trực tiếp lên da. Sau khi bôi để một thời gian cho khô bạn sẽ cảm thấy da mềm hơn bao giờ hết.

  Da bò nguyên tấm

  Dầu dừa có tác dụng làm mềm da bò nguyên tấm

  Dùng xi đánh giày làm mềm và mới đồ da

  Xi đánh giày k chỉ có tác dụng làm bóng mà còn làm mềm da, nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy bôi một ít xi lên miếng vải cũ và cọ nhiều lần lên từng mảng da. Không nên cọ quá mạnh sẽ làm hỏng lớp da. Một lưu ý khác nữa là hãy dùng loại xi có màu phù hợp với da.

  Loại xi làm mềm da bò nguyễn tấm

  Loại xi làm mềm da bò nguyễn tấm

  Sử dụng cồn và Vaseline

  Đây cũng là một trong những mẹo làm mềm đồ da được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn thấm một chút cồn vào bông và cọ sạch món đồ da của bạn. Khi cồn khô bạn tiếp tục cọ xát với vaseline. Phơi khô chiếc áo, giày da và bạn sẽ thấy chúng mềm đi trông thấy.

  Da bò nguyên tấm

  Dùng vaseline làm mềm da bò

  Mẹo làm mềm da bằng máy sấy

  Trước khi sấy bạn hãy dùng kem dưỡng da để thoa lên bề mặt. Với thao tác này có thể giúp dưỡng ẩm cho da và cũng làm cho da mềm hơn ban đầu. Tiếp theo bạn hãy dùng máy sấy tóc, bật chúng lên và bắt đầu sấy đồ da, lưu ý là để máy sấy cách xa bề mặt da 15cm và k nên để yên sấy 1 chổ dy nhất. Lớp kem dưỡng ẩm đã khô thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm chà đều lên trên món đồ da của bạn.

  Da bò nguyên tấm

  Dùng máy sấy để làm mềm da

  Dùng dầu ôliu

  Dầu ô liu cũng có rất nhiều công dụng  nhưng giá thành khá cao nên không được phổ biến như các loại khác, trong đó có tác dụng làm mềm đồ da. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải sạch chấm chút dầu ô liu sau đó chùi nhẹ lên bề mặt da, bạn sẽ bị bất ngờ với khả năng của dầu ôliu.

  Da bò nguyên tấm

  Dầu ô liu có tác dụng làm mềm da

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now