Những điều cần biết khi bọc ghế da xe ô tô

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-nhung-dieu-can-biet-khi-boc-ghe-da-xe-o-to

  Những điều cần biết khi bọc ghế da xe ô tô

  Bất kì sản phầm nào khi sử dụng lâu bền hơn cũng gây ra các hao mòn & cũ kĩ, điều ấy thật tệ khi bạn đang mang một chiếc xe đẹp mà phải ngồi trên chiếc ghế với chất lượng da đã không tốt & ọp ẹp không dễ chịu. Để khắc phục và hạn chế tình trạng trên Các bạn chỉ nên cần chọn nhiều loại bọc ghếda xe ô tô để thay thế cảm xúc đó của tớ.

  Để lựa chọn một nhiều loại da phù hợp với từng kiểu dáng màu sắc của chiếc xe không khó tuy vậy cần làm gi mang tới tính thẩm mĩ cao cho chủ xe and người khác nhìn vào phải hâm mộ. chúng ta yêu xe sẽ cần phải biết nâng giá trị lên sắc đẹp cho chiếc xe như mặc thêm một cái áo mới cũng phải đúng kích thước, đúng sắc màu mọi người ưu thích.

  Hình ảnh có liên quan

  Chưa hẳn khách chơi xe nào thì cũng hiểu ra hết điều đó, với các khách vừa chơi xe hay các bạn đang có nhu cầu hướng đến về xe thì hãy đọc một số loại da bọc đệm ghếxe ô tô tiếp sau đây để lựa chọn cho chiếc xe của mình màu da đẹp quý phái nhất.

  Đầu tiên chọn kiểu dáng ghế

  Cả nhà có thể chọn lựa kiểu dáng sao cho phù hợp với hãng xe theo truyền thống lịch sử hay hiện đại, các dòng xe cao cấp như: Lexu, Ford, Honda, Toyota, BMW,… thì nên chọn lựa kiểu dáng hiện đại để tôn thêm sự lịch lãm và quý phái cho chiếc xe, còn các dòng xe dân dã như: xe con hay taxi nên chọn lựa nhiều loại truyền thống cuội nguồn vừa để hợp với kiểu dáng & tương xứng với Chi phí của khách hàng.

  Lựa chọn chất liệu da

  Đấy là bước rất quan trọng đặc biệt đòi hỏi chủ xe phải có kinh nghiệm về thiết kế bên trong ô tô cũng như nhân viên garage mà tất cả chúng ta gửi gắm tư vấn và giải thích giúp đỡ bạn cách chọn lựa chất da tốt nhất and tương xứng Chi phí nhất

  Nói đến các nhiều loại da thì hiện nay có nhiều một số loại da mẫu mã màu sắc không giống nhau để mọi người chọn lựa, nhưng chủ yếu vẫn theo 2 một số loại da chính đó là da thật & giả da.

  1. chất liệu da thật

  Những khách hàng chơi xe nhiều năm có lẽ rằng đều đã biết với da dùng để bọc ghế xe con thì có 2 nhiều loại da chính đó là: da thật Italy & da của Singapore. Riêng nếu với dòng thật của Italy thì luôn luôn mang tới sự êm ái, thoải mái và dễ chịu and đẳng cấp và sang trọng, độ bền cao và da k có mùi khó chịu. Còn với da của Singapore chất da cứng hơn, chất lượng độ bền không tốt & có mùi khó chịu, với công nghệ không cao nên việc trên bề mặt da bị bong hay nứt một cách dễ dàng xảy ra and thời gian đảm bảo chỉ được 1 năm.

  Kết quả hình ảnh cho da bọc ghế xe ô tô và những điều cần biết

  2. Da công nghiệp

  Có 2 loại da công nghiệp một số loại 1 và các loại 2

  + Da công nghiệp một số loại 1

  Chủ yếu là da thật nghiền trộn & ép tạo ra, có độ nhăn rất giống da thật and dẻo dai. nhiều loại này chế tạo phù hợp với thời tiết hay nắng nóng nên rất đc ưa chộng tại việt nam.

  + Da công nghiệp một số loại 2

  Loại da này còn có công dụng rất giống với da công nghiệp nhiều loại 1, có độ mịn and trơn tuy vậy rất dễ bị nứt hay bong da khi dùng, thời gian chịu đựng không cao, ít đc lựa chọn cần sử dụng khi bọc ghế xe con.

  Không chỉ có thế, còn có nhiều loại giả da nhưng chỉ sử dụng đối với những một số loại xe thuộc hạng trung bình hay đời thấp, Anh chị em hãy đón đọc những bài tiếp theo về ghế bọc xe ô tô.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now