1. Nhà máy tại Sri Lanka – Cung cấp nguồn da bò cho ngành thời trang và may mặc.  

Sri Lanka là đường nối hàng hải chiến lược giữa Tây Á và Đông Nam Á, từng là trung tâm tôn giáo và văn hoá Phật Giáo thời cổ. Vẻ đẹp tự nhiên cũng như những cánh rừng nhiệt đới, các bãi biển và phong cảnh cũng như sự giàu có về các di sản văn hoá đã biến Sri Lanka trở thành điểm đến nổi tiếng với du khách thế giới.

Với sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên Sri Lanka trở thành quốc gia nổi tiếng về Sản xuất – Xuất Khẩu Nông sản (Chè, Café, cao su và dừa…). Thuộc da cũng là ngành mang lại nguồn lợi lớn cho đất nước này.

Với bề dày lịch sử gần 90 năm trong lĩnh vực da và thuộc da, cùng mong muốn trở thành đơn vị cung cấp nguyên liệu da thật cho thị trường sản xuất và tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã cùng nhau đi đến những thoả thuận lâu dài nhằm mục đích đáp ứng và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành thuộc da tại Việt Nam cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn nguồn cung cho khách hàng trong lĩnh vực thời trang và may mặc.

Bên cạnh là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp da bò cho ngành thời trang, may mặc (túi xách, dày dép và phụ kiện) theo tiêu chuẩn quốc tế tại Sri Lanka, chúng tôi còn quan tâm đến yếu tố bảo vệ môi trường và nguồn nước, bằng chứng cho việc này là hệ thống xử lý và tiết kiệm nguồn nước được nhà máy chúng tôi quan tâm và đầu tư.

Sản xuất:
Toạ lạc tại Kelaniya, vùng ngoại ô Colomba, cách sân bay quốc tế khoảng 20 phút bằng đường bộ, đây là trung tâm thương mại, công nghiệp lớn nhất của Sri Lanka.
Với năng lực sản xuất khoảng 4 triệu sqft mỗi năm, chiếm hơn 85% thị phần xuất khẩu da của quốc gia này. Phần lớn nguồn da tươi được cung cấp bởi thị trường nội địa, việc này tạo điều kiện thuận lợi rất lớn trong quá trình chủ động sản xuất cũng như đáp ứng năng lực và yêu cầu cho các thị trường khó tính có truyền thống sử dụng da lâu đời đến từ các quốc gia:

• Anh,
• Ấn độ,
• Ý,
• Malaysia,
• Thổ Nhĩ Kỳ,
• Hà Lan,
• Hy lạp,
• Nhật Bản…

Sản phẩm:
Như đề cập ở trên, với nhà máy tại Sri Lanka, chúng tôi tập trung sản xuất da cho ngành thời trang và may mặc (Túi xách, dày dép và phụ kiện…).

Khách hàng:
Là những khách hàng đến từ các quốc gia: Anh, Ấn độ, Ý, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Hy lạp và Nhật Bản.

2. Nhà máy tại Thái Lan – Cung cấp nguồn da bò cho ngành nội thất.  

Thái Lan là một quốc gia có thế mạnh về ngành thuộc da, phần lớn các nhà máy thuộc da ở đây đi lên từ con đường truyền thống “Cha truyền con nối”.
Nhà máy toạ lạc tại ngoại ô Bangkok, với diện tích khoảng 15.000m2 và hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc da, chúng tôi tập trung vào sản xuất sản phẩm chính là da bò cho ngành nội thất (da bọc ghế sofa, da bọc ghế ô tô và ngành nội thất nói chung …).

Với năng lực và kinh nghiệm cung cấp Nguyên liệu da cho các thị trường khó tính như:
• Nhật Bản.
• Các quốc gia EU.
• USA
Chúng tôi kỳ vọng được phục vụ nhiều hơn nữa những khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là đối với thị phần sản xuất và tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh trở thành nhà cung cấp NVL da uy tín – Chất lượng tại thì trường VN, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, và trở thành người bạn, để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi có được trong lĩnh vực này, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Quy trình

Việc cho ra một tấm da hoàn hảo và phù hợp với từng mục đích sử dụng là cả một quá trình, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến khâu xử lý thành phẩm.

quytrinh-aury4

Trong suốt quá trình sản xuất đòi hỏi người kỹ thuật phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về ngành thuộc da, bởi một sai sót nhỏ cũng làm thay đổi tính chất của da và ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Hình ảnh nhà máy

auryvietnam-nha-may

auryvietnam-nha-may1

auryvietnam-nha-may2

auryvietnam-nha-may3

auryvietnam-nha-may4

(Toàn bộ khu vực xử lý nước thải – hướng đến việc bảo vệ môi trường)

Call Now