NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU SAU VỀ DA BÒ NGUYÊN MIẾNG

  Kế tiếpLùi lại
  aury-14

  NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU SAU VỀ DA BÒ NGUYÊN MIẾNG

  Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh nên biết các mẹo về da bò nguyên miếng, để có cái nhìn chủ quan về da bò, từ đó sẽ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý mà không sợ bị đồ giả da, hay da bò không nguyên miếng. Bởi lẽ hầu hết những phụ kiện, đồ dùng bằng da như: dây đồng hồ, ví da, thắt lưng da, giầy da… đều được làm bằng da bò, và những sản phẩm này tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng vì không biết đâu là da thật.

  null

  Combo ví + thắt lưng da bò nhập khẩu Ý

  Mời bạn theo dõi bài viết và chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem da bò thật sẽ như thế nào nhé!

  •Trước tiên bạn hãy sờ lên bề mặt của sản phẩm da thật cảm nhận xem độ mềm cũng như sự mịn màng bất kể lúc nào chạm, ngay cả khi thời tiết lạnh thì cảm giác đó vẫn bình thường.

  null

  Dây đồng hồ da bò Ý

  •Tiếp theo bạn hơ qua lửa nếu bóp ví da nam bị dấu hiệu cháy xém, vón cục thì chắc chắn là da bò giả do nguyên nhân ở trên kết cấu ghép nối nhân tạo không thể bền như tự nhiên. Chính vì thế mà ví da bò nguyên miếng chỉ bị co lại mà thôi!

  •Bạn dùng ngón tay cái ấn mạnh lên bề mặt da nếu vết lõm đàn hồi lại thì đó là da thật nguyên miếng.

  null

  Thắt lưng da bò nhập khẩu Ý

  •Ví da bò thật có mùi đặc trưng ngai ngái, còn da giả có mùi ni lông, có mùi xăng thơm, mùi nhựa hay mùi sơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, hiện nay nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã có những công nghệ thuộc da, nhuộm màu, vô cùng ưu việt để khắc phụ mùi hôi của động vật, thay vào đó là mùi thảo mộc thơm quyến rũ.

  null

  Bộ sưu tập ví WNB-08 Lavatino

  Chúc các bạn tham khảo được những kiến thức thật bổ ích để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now