Nên mua túi da nam thật hay giả

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Nên mua túi da nam thật hay giả

  Túi da nam đi liền với chất lượng, bền bỉ nhưng giá thành cao, còn túi da giả thì cũng khá thời trang, giá vừa phải nhưng rất nhanh hỏng. Bởi vậy khi lựa chọn túi xách nam giới bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

  Độ bóng – nhắn của túi xách

  Nếu so sánh thì quả thật là khập khiễng, bởi túi da nam thật bao giờ cũng thích hơn khi chúng ta sờ vào. Thớ da của nó nổi lên thật đẹp, nếu da được làm bộ phận lưng thì da có vẻ bóng, vân khá nhỏ, phần cổ thì có vẻ hơi thô, đường vân nhẵn nhụi,…

  Còn túi da nam được làm bằng da giả thì bề mặt của cặp khá nhẵn, hoặc có khi nổi vân lên không được tự nhiên. Nếu quan sát bằng mắt thường thì bạn có thể nhận ra rõ sự khác biệt giữa túi xách được làm bằng da thật với túi làm bằng da giả.

  nenmuatuinamodau

  Độ bền túi xách

  Tất nhiên là túi da thật có độ bền lâu dài hơn vì chúng được làm bằng chất liệu da có độ đàn hồi thật lý tưởng. Độ xốp khá dẻo dai, nếu biết giữ gìn cẩn thận thì một túi da nam thật có thể sử dụng từ 3 – 5 năm, thậm chí còn lâu hơn. Còn túi da giải thì có độ bền ngắn hơn, chất liệu của chúng chủ yếu được làm từ PU nên khá mềm mại, thế nhưng chúng cũng rất dễ bong tróc, nổ,… nên túi da này chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, khoảng 1 năm mà thôi.

  Phong cách thời trang

   Túi da nam thật sẽ có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, thể hiện được phong cách của người đeo như sang trọng, năng động hoặc lịch sự,… Trái lại thì túi da giả sẽ giới hạn trong kiểu cách thiết kế hơn, vì chủ yếu nó được sơn bóng nên khá cứng. Một chiếc túi da giải thường được làm theo kiểu túi vuông hoặc bằng hộp nên nó chỉ thể hiện được nét cổ điển, lịch sự mà thôi.

   Rõ ràng chọn lựa chiếc túi da nam thật bao giờ cũng hơn hẳn so với túi da giả. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn nên chọn ra một chiếc túi xách phù hợp nhất để thể hiện được đúng phong cách bấy lâu nay bạn theo đuổi.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now