Mẹo vặt vệ sinh giày da nam, giày da lộn, da trơn đúng cách

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-meo-ve-sinh-giay-da-giay-da-lon-giay-nhung-vo-van-huu-ich-3

  Mẹo vặt vệ sinh giày da nam, giày da lộn, da trơn đúng cách

  Với thời tiết mùa đông lạnh và cóng thì giải pháp sử dụng giày thường xuyên được các bạn nam lựa chọn để giữ chân ấm và bảo vệ đôi chân cả ngày. Tuy nhiên thì khi sử dụng thường xuyên, trong mọi loại thời tiết nắng mưa sẽ khiến cho những đôi giày nam của bạn bị bám bẩn nhiều và nếu không biết cách sẽ khó làm sạch.

  Mẹo vặt vệ sinh giày da nam, giày da lộn, da trơn đúng cách

  Với mỗi loại da giày sẽ có một cách vệ sinh giày và bảo quản giày khác nhau, ví dụ như giày da trơn, giày da sáp hay giày da lộn… với những cách vệ sinh và bảo quản giày nam hữu ích.

  Mẹo vệ sinh các loại da giày

  –       Trước tiên hãy sử dụng miếng vải mềm khô hoặc bàn chải mềm để chà qua những vết bẩn khô và loại bỏ chúng khi giày còn khô. Không dùng nước trực tiếp và lau vào bề mặt da tránh phai màu và vết bẩn loang ra.

   

  –       Đối với những loại giày da trơn và giày da lộn hay da sáp, bạn có thể dùng khăn ẩm, mềm khô sau đó chà nhẹ nhàng lên bề mặt da giày. Tuyệt đối không giày giày trược tiếp bằng nước và dùng máy sấy khô.

  –       Nếu bề mặt giày dính những vết bẩn cứng đầu hãy dùng thêm một chút giấm hoặc chanh, hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

  Mẹo bảo quản giày nam đúng cách

  Chính vì không thể giặt giày da trong nước và ngâm chúng vào nước nên những cách thức bảo quản cũng như sử dụng giày cần khoa học để tránh mùi hôi giày và giày nhanh hỏng.

  –      Luôn giữ giày khô ráo: Nên tránh đi giày khi trời mưa, phơi giày sau những lần sử dụng để bay mùi hôi chân.

  deptv-huong-dan-ban-cham-soc-giay-da-nam-dung-cach

  –      Cất giày đúng chỗ: Khi không sử dụng, hãy để giày ở những nơi khô thoáng, trong tủ giày hoặc kệ giày, tuyệt đối không để ở những nơi ẩm thấp khiến vi khuẩn sinh sôi.

  –     Sử dụng kem/xi giày để bảo vệ bề mặt da giày: Khi không sử dụng hoặc sử dụng giày trong một thời gian, để bảo vệ da giày bạn nên đánh xi và kem để da giày bóng loáng như mới cũng như bảo vệ bề mặt da.

  Đối với các loại da giày khi sử dụng sẽ không tránh khỏi những va đạp và tác động của thời tiết. Nhưng quan trọng những đôi giày da nam đã bảo vệ được đôi chân, sau đói thì chúng ta cần bảo vệ giày cho những lần sử dụng tiếp theo.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now