Mẹo phân biệt ví da đơn giản

  Kế tiếpLùi lại
  Ví da ban cao cấp

  Mẹo phân biệt ví da đơn giản

  Trong các loại da bò nhập khẩu dùng để sản xuất hàng thời trang túi xách, bóp(ví),… thì vải da bò là đắt nhất, sau đó đến da trâu kém bền hơn, da cừu non mềm và mỏng cho nên kém bền chỉ thường dùng làm áo jacket. Những sản phẩm làm từ da cá sấu, đà điểu, hay da cá đuối là loại đặc biệt, bề mặt da thường gồ ghề nhưng sau khi được thuộc thì rất đắt tiền nên hiếm người ưa chuộng. Nếu bạn có thể hiểu được đặc tính này để có thể lựa chọn mua ví da đúng loại và hợp túi tiền.

  Ví da ban cao cấp

  Ví da ban cao cấp

  Để có thể mua được ví da thật bạn phải có cái nhìn tinh tế. Những chiếc ví da bò đó tốt phải có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Nếu kém chất lượng, ví rất dễ bị bục chỉ là rách làm hở ra, nguy hiểm hơn là chúng sẽ làm rơi lạc giấy tờ. Ngoài ra, ví da xịn sẽ có logo được đính trên da hoặc được dập nổi trên bề mặt, sờ vào thấy bề mặt da mềm, mịn, trơn tru.Những chiếc ví da được sản xuất từ chất liệu da thật thì thường được một cách cẩn trọng mỗi chi tiết đều rất tinh xảo. Các chi tiết khắc, mạ, dập ngay cả lớp lót đều vô cùng cầu kì, chỉn chu. Đó là một mẹo chọn mua ví da cần ghi nhớ.

  Mẹo phân biệt ví da

  Ví da nam cao cấp

  Ví da nam cao cấp

   

  : Loại ví làm bằng da thật, lúc mới mua có thể da còn một chút mùi hôi, cứng nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian da sẽ càng mềm hơn, màu cũng sẽ bị thay đổi. Da giả càng dùng lâu càng cứng, khô, giòn dễ gẫy, và màu vẫn giữ nguyên. Để chọn mua ví da thật, chúng ta chỉ nhận biết vào mùi và hình dáng.

  Cách chính để nhận biết da thật và giả là mùi, da thật sẽ có mùi hăng của da vì chưa thể khử hết mùi chất béo có trong da, còn giả da bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa, mùi chất hóa học.

  Nếu quý khách đang mong muốn sử dụng các sản phẩm được gia công hoàn thiện từ các chất liệu da thật hãy đến với công ty TNHH của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng mua phải những mặt hàng giả da nữa, chúng tôi còn cung cấp da bò thuộc nhập khẩu để bạn có thể tạo ra những sản phẩm mình muốn.

  Loại ví da nam cao cấp

  Loại ví da nam cao cấp

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now