Mẹo Bảo Quản Ví Da Cá Sấu Cách Làm Đơn Giản Nhất

  Kế tiếpLùi lại
  meo-bao-quan-vi-da-ca-sau-cach-lam-don-gian-nhat

  Mẹo Bảo Quản Ví Da Cá Sấu Cách Làm Đơn Giản Nhất

  Một chiếc ví da cá sấu dù tốt đến đâu nếu như không được bảo quản và thường xuyên vệ sinh thì cũng sẽ rất nhanh hỏng. Những bí quyết làm tăng tuổi thọ ví dưới đây sẽ không làm tốn nhiều thì giờ của bạn đâu nhé!

  Nên sử dụng cục tẩy thay vì hóa chất

  Vì ví là sản phẩm thường xuyên được sử dụng nên không thể tránh khỏi những vết bụi bẩn, mảng bám. Khi bị dính bẩn các bạn không nên dùng các chất tảy rửa, hoặc dùng hóa chất để làm sạch. Các bạn nên sử dụng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào các vết bẩn trên bề mặt ví.

  Mẹo bảo quản ví da cá sấu cách làm đơn giản nhất

  Nên sử dụng vải mềm để lau chùi

  Giữ ví luôn sáng bóng mịn màng hơn các bạn hãy sử dụng vải mềm để lau chùi ví da, tránh sử dụng các loại xi bóng có chứa hóa chất tạo màu chúng sẽ vô tình làm hỏng lớp da tự nhiên của ví, gây bít lỗ chân lông của da khiến chiếc ví da có mùi khó chịu và bị hư hại.

  Bảo quản ví trong môi trường khô ráo, thoáng đãng

  Nên bảo quản ví trong môi trường khô ráo, không để ví tiếp xúc với nước hay đặt ví trong các môi trường ẩm ướt sẽ khiến cho ví mau bị hỏng và chỉ may sẽ dễ bị dứt hơn.

  Không nên để quá nhiều vật dụng trong ví

  Mẹo bảo quản ví da cá sấu cách làm đơn giản nhất

  Trong quá trình sử dụng ví, các bạn nên hạn chế để quá nhiều tiền hay giấy tờ trong ví, để quá nhiều sẽ khiến cho ví căng phồng, lớp da của ví bị giãn ra, làm thay đổi kích thước ban đầu của ví, các đường chỉ giãn khiến cho chiếc ví biến dạng không còn thu hút như trước.

  Khi không sử dụng nên cất giữ ở nơi không có mối mọt

  Nếu bạn đang sở hữu nhiều chiếc ví và sử dụng thay phiên nhau, khi không sử dụng ví cá sấu thì bạn nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi không có mối mọt. Bởi thành phần hóa học của da có protein nên rất dễ bị các loại mối, gián tấn công, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm như của nước ta hiện nay.

  Trên đây là một số cách bảo quản và sử dụng ví da: da bò, da cá sấu an toàn hiệu quả. Với những thông tin chia sẻ trên siêu thị thời trang hi vọng sẽ giúp ích cho tất cả các bạn trong việc sử dụng và bảo quản ví da, giúp cho những chiếc ví da luôn sáng, bền đẹp và thời trang theo năm tháng.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now