Làm thế nào để sửa chữa một vết rách trong da

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Làm thế nào để sửa chữa một vết rách trong da

  HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC: SỬA CHỮA VẾT RÁCH TRÊN GHẾ SOFA DA

   

   

  Ảnh này cho thấy một giọt nước mắt trong bảng điều khiển từ ghế sofa da. Để khắc phục sự rạn nứt, bạn sẽ cần các sản phẩm sau:
  Đối với các khu vực lớn hơn bóng tennis:
  ⦁ Túi Sửa Chữa
  Đối với những thiệt hại lớn hơn một quả bóng tennis:
  ⦁ Túi Sửa Chữa

   

  BƯỚC 1. ĐÁNH GIÁ THIỆT HẠI VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
  Nước mắt mà chúng ta đang cố định không lớn hơn bóng quần vợt, vì vậy chúng tôi đã chọn gói vùng nhỏ bao gồm Bộ Bộ Touch Up Up Leather Repair.
  Nếu thiệt hại bao gồm một khu vực lớn hơn một quả bóng tennis, bạn sẽ cần bó khu vực rộng lớn, bao gồm một bộ da màu Kit.
  Quy trình cho cả hai kích cỡ đều giống nhau, sự khác biệt duy nhất là lượng màu được sử dụng để trang trải việc sửa chữa và các công cụ được sử dụng để áp dụng.
  BƯỚC 2. CẮT / CHUẨN BỊ KHU VỰC
  Bước tiếp theo là lấy một dao mổ hoặc một đôi sciscors sắc nét và cắt các cạnh mòn ra nước mắt, làm cho một cạnh sạch hơn và sửa chữa thông minh hơn.
  Nếu sửa chữa một khu vực rộng lớn, sử dụng bó khu vực rộng lớn, ở giai đoạn này bạn sẽ cần phải áp dụng Da Prep từ Bộ Chất Màu Da và sau đó làm sạch cốc và da xung quanh. Điều này làm sạch bề mặt làm cho màu sắc (sau áp dụng) tuân thủ tốt hơn. Điều này là không cần thiết nếu chỉ sửa chữa một khu vực nhỏ tuy nhiên.
  BƯỚC 3. CHÈN PHÍCH PHỤ PHÍA SAU DA
  Sử dụng nhíp và vải bạt được cung cấp trong bộ dụng cụ sửa da. Lót vải sau giọt nước mắt.

   

  BƯỚC 4. ÁP DỤNG KEO ĐỂ BẢO VỆ MIẾNG VÁ PHỤ
  Một khi vải được đằng sau da, sử dụng thìa bao gồm trong bộ dụng cụ sửa chữa da để dán keo da lên phía dưới da. Về cơ bản – đặt keo vào giữa vải và da.
  Nhấn da xuống trên vải một khi keo đã được áp dụng cho tất cả các cạnh và để nó khô.
  Kỹ thuật này tạo lại sự ủng hộ của việc sản xuất da để sửa chữa rất mạnh.

   

  BƯỚC 5. ÁP DỤNG CHẤT ĐỔ NẶNG VÀO NƯỚC MẮT
  Bước tiếp theo là áp dụng chất đổ đầy vào nước mắt. Điều này sẽ lấp đầy khoảng trống trong da làm cho nó mức độ với phần còn lại của da.
  Các chất độn được áp dụng trong một số lớp mỏng và một mô hình hạt có thể được dập nổi vào lớp cuối cùng để pha trộn thêm nước mắt với phần còn lại của da.
  BƯỚC 6. XÂY DỰNG CHẤT ĐỘN DÀY, LÀM KHÔ MỖI LỚP
  Áp dụng một lớp mỏng để bắt đầu và sau đó làm khô nó đi với một máy sấy tóc cho một vài phút. Lặp lại quá trình này cho đến khi nước mắt là khoảng 3/4 của đầy đủ.
  Sau đó, áp dụng một lớp cuối cùng để rách và mịn nó đi với con dao bảng màu làm cho nó mức độ với da.
  Để có một sự sửa chữa hoàn hảo, bạn có thể sử dụng một tấm Grain Pad để thêu hoa văn hạt vào khuôn.
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chế biến Ngũ cốc để tự tạo lại hạt trước khi sử dụng màu.
  BƯỚC 7. ÁP DỤNG CHẤT NHUỘM MÀU
  Khi chất làm đầy khô, giai đoạn tiếp theo là để áp dụng màu sắc. Để làm điều này, chỉ cần lấy chất màu và áp dụng một lượng nhỏ vào một miếng bọt biển. Sử dụng này để áp dụng các chất màu để sửa chữa, pha trộn nó với da xung quanh.
  Nếu sử dụng bó khu vực rộng, sau khi sơn lớp đầu tiên của chất màu với một miếng bọt biển, các lớp còn lại nên được phun trên sử dụng airbrush.
  Áp dụng chất nhuộm màu trong nhiều lớp mỏng, cho phép thời gian cho mỗi lần khô trước khi chuyển sang kế tiếp. Áp dụng càng nhiều lớp phủ càng tốt để che giấu việc sửa chữa.
  BƯỚC 8. ÁP DỤNG DA HOÀN TẤT
  Khi sửa chữa đã được tô màu đủ và chất màu đã được để khô, giai đoạn cuối cùng là để applly kết thúc.
  Nếu sử dụng bó khu vực nhỏ, điều này chỉ đơn giản có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một miếng bọt biển, một lần nữa trong nhiều lớp mỏng, cho phép thời gian cho mỗi khô đúng trước khi chuyển sang kế tiếp.
  Nếu sử dụng bó khu vực rộng lớn, bạn nên áp dụng kết thúc bằng cách sử dụng airbrush. Áp dụng lớp phủ siêu bóng trước tiên, trong 3-5 lớp, trước khi chuyển sang sơn trên Da Hoàn thiện.
  Khoảng 8-10 lớp phủ hoàn thiện nên đủ để đảm bảo việc sửa chữa tốt, mạnh mẽ.
  Trước

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now