Làm thế nào để sửa chữa mèo xẻ trên da

  Kế tiếpLùi lại
  Untitled-1

  Làm thế nào để sửa chữa mèo xẻ trên da

  Từ các bức ảnh dưới đây, chọn loại mèo bạn thiệt hại, và sau đó làm theo các hướng dẫn chính xác về cách sửa chữa các vết trầy xước.
  Chú ý: Các hướng dẫn này cho thấy cách tốt nhất để sửa da, để có được một sửa chữa hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn có một giải pháp sửa chữa nhanh chóng để sửa chữa vết trầy xước của mèo, thì bạn nên sử dụng kem dưỡng da tái màu . Dầu thơm sẽ làm cho màu sắc trở lại trầy xước trộn chúng với phần còn lại của ghế sofa, nhưng nó sẽ không sửa chữa được sự gồ ghề, nó sẽ che giấu chúng.
  Những ưu điểm của việc sử dụng chỉ là thuốc mỡ là; Nó rất dễ dàng để làm, nhanh chóng, giá rẻ và sẽ cải thiện rất nhiều cái nhìn của ghế sofa. Những bất lợi là, các vết trầy xước phải là một bóng nhẹ hơn so với phần còn lại của ghế sofa cho nó để làm việc.
  CÁC LOẠI THIỆT HẠI
  Ảnh này cho thấy vết trầy xước của mèo trên đệm ghế. Bạn có thể thấy rằng các vết trầy xước chỉ rất nhẹ và không làm hỏng da chính nó, chỉ nhẹ scratching lớp phủ đi. Đối với thiệt hại như thế này,  da Recolouring Balm nên là đủ để khôi phục lại màu sắc đã được scratched và trộn các vết xước với da xung quanh.
  Nếu thiệt hại trông giống như ảnh bên trái; Đọc hướng dẫn dưới đây về cách khắc phục.
  Các sản phẩm bắt buộc:
  Nếu khu vực bị hư hỏng lớn hơn diện tích bóng tennis:
  Chất kết dính da – Để tăng cường diện tích
  Bộ sửa chữa da  – Để khắc phục các vết trầy xước
  Bộ Chất Màu Da – Để khôi phục màu
  Hoặc nếu diện tích bị thiệt hại nhỏ hơn một quả bóng tennis:
  Chất kết dính da
  Bộ sửa chữa da
  Sửa chữa Da Touch Up Kit
  Loại mèo thiệt hại này là do con mèo dán nó là móng vuốt vào da, khi con mèo kéo nó là vuốt ra, nó rút ra những sợi của da. Điều này gây ra thiệt hại đáng kể và da trở nên thô và khó coi.
  HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC: SỬA CHỮA MÈO XƯỚC TRÊN GHẾ SOFA DA
  CHUẨN BỊ KHU VỰC
  Như có thể nhìn thấy trong hình bên trái, chiếc ghế bành bằng da này đã bị thiệt hại đáng kể do mèo cào vào cánh tay trái. Trước khi sửa chữa mèo xước trên da, điều quan trọng là phải làm sạch da với Da Ultra Clean để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn. Vì diện tích thiệt hại này lớn hơn khu vực được bao bọc bởi quả bóng quần vợt, nên chúng tôi sẽ sử dụng Bộ Chất Màu Da thay vì bộ dụng cụ Khắc phục Sự Mềm da, nhưng cùng một quy trình có thể được sử dụng cho cả hai. Nếu bạn đang sử dụng Bộ Bộ Touch Up Touch, chỉ cần sử dụng một miếng bọt biển thay cho Airbrush được sử dụng trong các giai đoạn sau của hướng dẫn.
  BƯỚC 1: CẮT BẤT KỲ SỢI RỜI
  Sau khi làm sạch khu vực, lấy một cặp kéo sắc nét và cắt bất kỳ sợi rời, thường được tìm thấy với thiệt hại từ mèo xước. Xin lưu ý rằng chỉ những sợi dài hơn cần phải được gỡ bỏ ở giai đoạn này. Bất kỳ sợi ngắn hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của việc sửa chữa hoặc nhìn và cảm nhận của kết quả cuối cùng. Chăm sóc ở giai đoạn này để không đâm, cắt hoặc gây thiệt hại thêm cho da.
  BƯỚC 2: ÁP DỤNG BINDER DA
  Khi bạn đã cắt tỉa các sợi dài hơn, bước tiếp theo là sử dụng Binder Da. Để áp dụng chất kết dính da, đơn giản chỉ cần thoa một ít vào một miếng bọt biển và sử dụng nó để chà sát trực tiếp vào vùng bị hư hỏng. Coat toàn bộ khu vực và để cho khô. Để đảm bảo sửa chữa bền, bền, bôi 8-10 lớp chất kết dính da, cho phép đủ thời gian để lớp sơn trước khô lại trước khi sơn tiếp
  BƯỚC 3: XÓA KHU VỰC XUỐNG
  Khi chất kết dính đã được áp dụng, khu vực này phải được chà nhẵn để tạo ra một bề mặt mịn, thậm chí còn để thực hiện các bước còn lại của việc sửa chữa. Để làm được điều này, chỉ cần lấy một mẩu giấy nhám (1200 grit là đủ cho công việc này) và nhẹ nhàng cát toàn bộ khu vực mà Binders da được áp dụng cho.
  BƯỚC 4: ÁP DỤNG CÁC FILLER NẶNG
  Trước khi tiến tới bước này, đảm bảo rằng khu vực này không có cặn nào từ cát. Sau đó, sử dụng các chất đầy phụ gia và dao bảng, lan rộng một lớp mỏng của phụ trên trầy xước. Để lại 20-25 phút để khô và áp dụng các lớp bổ sung nếu cần thiết, bạn nên nhằm mục đích để có lỗ, trầy xước và gouges điền để chúng được cấp với bề mặt của da
  BƯỚC 5: CÁT XUỐNG
  Sau khi lấp đầy, cần cọ lại, một lần nữa, giấy nhám 1200 lần là đủ cho công việc này. Sau khi chà nhám, hãy lau da bằng máy hút cồn để loại bỏ và bẩn và chất bẩn từ bề mặt da. Điều này đảm bảo độ bám dính của màu sắc khi chúng tôi áp dụng nó trong các giai đoạn sau.
  BƯỚC 6: THOA 1 LỚP CHẤT MÀU
  Một khi chất làm sạch cồn đã có thời gian để khô, đã đến lúc phải sử dụng chất màu. Bắt đầu bằng cách sử dụng lớp sơn đầu tiên bằng bọt biển. Đơn giản chỉ cần đổ một lượng nhỏ vào một miếng bọt biển và sử dụng nó để áp dụng một lớp mỏng da. Đôi khi sau khi áp dụng chất nhuộm màu, nó nhấn mạnh một số vết trầy xước mà bạn đã được ‘lành’. Đơn giản chỉ cần bổ sung thêm chất độn, cát xuống và sử dụng lại colourant như trước.
  BƯỚC 7: XỊT MÀU
  Sau khi đã sơn lớp sơn đầu tiên, nếu sử dụng bộ chất màu; Bạn nên sử dụng airbrush để bắt đầu xây dựng chất màu trong một loạt các lớp mỏng, để lại thời gian cho lớp sơn trước khô trước khi áp dụng tiếp theo. Nếu sử dụng bộ công cụ Touch Up Repair Kit, các lớp kế tiếp sẽ được áp dụng bằng miếng bọt biển. Áp dụng nhiều lớp mỏng theo yêu cầu để pha trộn với khu vực xung quanh và che giấu việc sửa chữa
  BƯỚC 8: ÁP DỤNG KẾT THÚC
  Một khi bạn đã có một màu sắc tốt, hoặc bằng bọt biển hoặc airbrush, bước tiếp theo là áp dụng sơn mài vào da để đóng dấu màu in Lấy Super Seal bóng và áp dụng bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc airbrush, trong 3-4 lớp . Điều này tạo cơ sở cho một kết thúc linh hoạt và rất mạnh mẽ. Sau khi hoàn thành, áp dụng Da Hoàn thiện, sử dụng các nội dung được cung cấp trong 4-5 lớp. Đối với cả hai sản phẩm, cho phép thời gian cho mỗi lớp khô hoàn toàn trước khi áp dụng tiếp theo.
  Bằng cách làm theo các bước sau và sử dụng các sản phẩm trong hướng dẫn này, bạn có thể đạt được kết quả chuyên nghiệp khi sửa chữa các vết trầy xước của mèo trên tất cả các mặt hàng bằng da, với thời gian, công sức hoặc chi phí rất ít.
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now