Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn từ da

  Kế tiếpLùi lại
  ao-da-3

  Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn từ da

  Nếu bạn muốn hướng dẫn sử dụng văn bản / hình ảnh về cách nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ vết bẩn khỏi da, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:
  BƯỚC 1: LÀM SẠCH KHU VỰC
  Vì mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ loại bỏ vết nhuộm chuyển màu từ chiếc đệm da này, cùng một phương pháp có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ vết bẩn được liệt kê trước đó.
  Trước khi cố gắng loại bỏ vết bẩn khỏi da, bạn nên làm sạch toàn bộ bề mặt bằng Da Ultra Clean . Điều này loại bỏ bất kỳ chất bẩn hoặc các chất gây ô nhiễm trên bề mặt da, để nó sẵn sàng để áp dụng chất làm sạch vết bẩn da .
  BƯỚC 2: ÁP DỤNG CHẤT TẨY VẾT BẨN
  Sau khi làm sạch khu vực, lấy Tẩy Da Stain và áp dụng một lượng nhỏ vào một miếng vải, cẩn thận để tránh tràn trực tiếp lên bề mặt da.
  Sử dụng dụng cụ này để nhẹ nhàng tẩy chất tẩy vết bẩn trên vùng nhuộm, chỉ cần áp lực vừa đủ để bắt đầu loại bỏ vết bẩn. Quá nhiều áp lực hoặc xát mạnh mẽ có thể dẫn đến thiệt hại cho kết thúc da của bạn.
  BƯỚC 3: GIỮ ỨNG DỤNG
  Khi bạn bắt đầu nhìn thấy vết ố chuyển từ da lên vải mà bạn đang sử dụng (như thể hiện ở hình bên trái) chỉ cần chuyển sang một khu vực sạch sẽ của vải, và áp dụng nhiều chất làm sạch danhư trước.Đọc lại quá trình này cho đến khi Vết bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn và bạn không còn nhìn thấy bất kỳ vết bẩn nào được chuyển lên vải.
  Lưu ý: Nếu ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình này bạn bắt đầu nhìn thấy màu da được chuyển lên vải của bạn, dừng ngay lập tức và để cho khu vực khô. Sau khi khô bạn có thể tiếp tục loại bỏ vết bẩn một lần nữa như mô tả.
  BƯỚC 4: LÀM SẠCH KHU VỰC MỘT LẦN NỮA
  Một khi bạn đã hài lòng rằng vết bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn, khu vực cần được làm sạch lại, sử dụng Da Ultra Clean và một miếng bọt biển. Để làm được điều này, phun chất Da Ultra Clean lên miếng bọt biển và bóp cho đến khi nó tạo thành một bọt, sau đó sử dụng nó để làm sạch toàn bộ khu vực. Giai đoạn này sẽ loại bỏ bất kỳ chất tẩy vết bẩn vượt quá có thể được còn lại từ quá trình loại bỏ stain. Khi lau chùi, chỉ cần lau sạch khu vực bằng một miếng vải sạch để loại bỏ các sản phẩm còn lại khỏi da.
  BƯỚC 5: BẢO VỆ DA CỦA BẠN
  Để bảo vệ da của bạn không bị vết bẩn và bụi bẩn trong tương lai và để giúp duy trì dễ dàng hơn, bạn nên áp dụng kem bảo vệ da . Bảo vệ da của bạn theo cách này sẽ đảm bảo rằng nó có hiệu quả đẩy lùi tất cả các loại nhuộm và giữ bẩn trên bề mặt để được dễ dàng xóa sạch. Da Bảo vệ kem được áp dụng với việc sử dụng một miếng vải sạch; Chỉ cần lấy miếng vải và thêm một ít kem bảo vệ , như được hiển thị.

   

  BƯỚC 6: SỬ DỤNG KEM BẢO VỆ
  Sử dụng vải chuẩn bị trong bước trước để áp dụng một lớp bảo vệ da tốt cho toàn bộ bề mặt da. Cần phải cẩn thận để điều trị mọi phần da, kể cả khó tiếp cận các khu vực như nếp gấp, nếp nhăn và khâu, để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn. Khi việc này xong, hãy để đủ thời gian để da khô lại trước khi sử dụng lại.
  Bằng cách làm theo quy trình này, bạn không chỉ có thể loại bỏ được bất cứ vết bẩn nào trên ghế sofa, ghế, bọc, quần áo, nội thất và ghế ngồi bằng da của bạn, nhưng bạn cũng sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ được bảo vệ khỏi những vết bẩn và chất bẩn trong tương lai. Điều này sẽ giữ cho da của bạn trông và cảm giác như mới cho lâu hơn, và sẽ kéo dài cuộc sống chức năng của nó đáng kể!
  Kế tiếpLùi lại

  Call Now