Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Kế tiếpLùi lại
  aury-3

  Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Lo lắng cho những đôi giày của mình mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bởi những vết nấm mốc nên việc làm sạch giày da bị mốc trở nên đặc biệt quan trọng.

  Chất liệu da luôn tạo cho những đôi giày vẻ đẹp sang trọng và nó sẽ còn đẹp hơn khi luôn giữ được phom và tránh được tình trạng nấm mốc. Và điều này chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn biết cách bảo quản và  làm sạch giày da bị mốc.

  Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Da thật là nguyên liệu tốt nhất để làm giày nhưng cần bảo quản tốt để tránh nấm mốc

  Làm sạch giày da bị mốc hiệu quả nhanh nhất

  Để làm sạch giày da bị mốc thì trước hết bạn nên xem xét đến mức độ nấm mốc này là nhẹ hay nặng. Bởi nếu nhẹ bạn có thể dùng dấm ăn hoặc cồn pha. Và thực hiện đơn giản là dùng chiếc khăn mềm hoặc miếng mút mềm nhúng vào dung dịch vừa pha rồi lau nhẹ lên bề mặt da giày bị mốc. Sau đó, bạn đặt nơi khô ráo thoáng mát để giày được khô tự nhiên. Ngoài dấm và cồn thì bạn vẫn có thể dùng dầu thông cũng cho hiệu quả tương tự.

  Còn nếu giày da của bạn không được loại bỏ hết bằng cách này thì có thể dùng xà phòng cục chà lên bề mặt giày. Sau đó, dùng khăn mềm ướt làm sạch phần xà phòng còn dính trên bề mặt da và cũng để khô tự nhiên.

  Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Bảo quản giày bằng giấy báo giúp chống mốc

  Ngoài ra còn có cách cho hiệu quả cũng rất cao đó là dùng các chất diệt nấm mốc để làm sạch giày da bị mốc. Hiện nay có nhiều sản phẩm khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Sau đó đánh bóng lại giày và bọc lại bằng vải mềm.

  Ngoài cách trên thì bạn cũng nên chú ý đến cách bảo quản đồ da như là không đặt giày da dưới sát nền nhà dù là nền gạch hay là tráng xi măng. Bởi hơi đất dễ làm da bị bong tróc và khí ẩm sẽ làm da dễ bị mốc. Khi giày da bị ướt hãy làm khô chúng nhưng tránh nhiệt độ quá nóng.

  Đó là những tin về làm sạch giày da bị mốc. Nếu khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể liên hệ với những đơn vị uy tín trên thị trường để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Làm Sạch Giày Da Bị Mốc Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

  Thường xuyên vệ sinh để giày không bị mốc

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now