Làm mềm dây nịt thắt lưng da bò bằng dầu tự nhiên

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-lam-mem-day-nit-that-lung-da-bo-bang-dau-tu-nhien-3

  Làm mềm dây nịt thắt lưng da bò bằng dầu tự nhiên

  Thắt lưng da bò sau một thời gian sử dụng có thể sẽ cứng, khô bề mặt. Để có thể làm da mềm mại trở lại như ban đầu, hãy tham khảo phương pháp làm mềm da dưới dây nhé.

  [1] Chuẩn bị: Phơi dây thắt lưng dưới ánh nắng trực tiếp khoảng mười phút để mở các lỗ chân lông da.

  auryvietnam-lam-mem-day-nit-that-lung-da-bo-bang-dau-tu-nhien

   

  [2] Chọn dầu tự nhiên (*)

  (*) Dầu tự nhiên có thể là: Dầu dừa, dầu bơ, dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân. Dầu tự nhiên có mùi rất dễ chịu, không giống như làm mềm bằng cồn và Vaseline tuy giúp làm mềm da, nhưng có thể để lại mùi hương hóa học. Hãy chọn một mùi hương dầu tự nhiên của một loại dầu mà bạn thích để ngửi. Việc bôi dầu tự nhiên lên bề mặt da như một phương pháp làm mềm da khá hiệu quả.

  [3] Bôi dầu tự nhiên lên bề mặt thắt lưng dây nịt da bò

  auryvietnam-lam-mem-day-nit-that-lung-da-bo-bang-dau-tu-nhien-1

  Đơn giản chỉ cần đặt các ngón tay của bạn vào trong dầu, sau đó chà xát nó trên bề mặt thắt lưng dây nịt da bò. Có thể bôi nhiều lớp dầu để tăng tính hiệu quả làm mềm da. Đừng lo lắng về việc sử dụng quá nhiều, vì việc này sẽ không làm hỏng da thắt lưng đâu.

  Hãy để cho dầu thấm vào da và khô tự nhiên. Phương pháp này khá hiệu quả, nó cũng biến thắt lưng dây nịt da bò cứng của bạn thành một vật liệu mềm mại, có thể mặc được trơn tru. Nếu da bò của bạn chưa đủ mềm, cố gắng lặp đi lặp lại phương pháp trên.

  Một điều quan trọng, bản chất của da là một chất liệu tự nhiên, rất bền nhưng có thể hấp thụ mùi mạnh chẳng hạn như khói, mùi thức ăn, mồ hôi, nước hoa, nấm mốc hoặc các “mùi da mới” từ quá trình thuộc da.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now