KINH NGHIỆM MUA GIÀY DA NAM ONLINE

  Kế tiếpLùi lại
  giay-tay-nam-da-that-GCTATC309-D

  KINH NGHIỆM MUA GIÀY DA NAM ONLINE

  Mua sắm online với đặc điểm là tiện lợi và tiết kiệm thời gian nên trở thành sự lựa chọn của không ít người dù ai cũng biết mua hàng qua mạng chất lượng khó đảm bảo như đến tận cửa hàng, nhất là các mặt hàng cao cấp như giày da nam, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết mua giày da nam qua mạng hiệu quả nhất nhé

  Mua hàng online có một nhược điểm dễ thấy nhất là bạn không trực tiếp chạm vào hay sử dụng sản phẩm mà chỉ nhìn qua hình ảnh và mô tả sản phẩm của người bán, cũng như cách chọn giày ở cửa hàng bạn cũng cần căn cứ theo size, mẫu mã, địa chỉ uy tín để mua hàng.

  1.Cách chọn size khi mua giày da nam qua mạng

  Một điều cần tránh khi mua giày qua mạng đó là căn cứ theo size đôi giày bạn đang đi để chọn size qua màn hình máy tính, vì một lẽ đơn giản không phải loại giày nào cũng giống nhau ở cách xác định size.

  Để mua được size chuẩn nhất thì cách tốt nhất bạn hãy đo kích cỡ chân của mình, vì nếu mua phải đôi giày quá rộng hay quá chật đều không tốt cho đôi chân của bạn hơn nữa còn rất mất thẩm mĩ.

  Cách đo size chân cũng đơn giản như sau: Đo chiều rộng của bàn chân, ngay sau đó sử dụng thước đo phần rộng nhất của lòng bàn chân rồi đo chiều dài chân để được chính xác nhất giúp việc tính toán cỡ giày được dễ dàng.

  Ví dụ nếu chiều dài chân 24,25-25,75 bạn nên chọn size 40.

  Còn nếu không bạn có thể đo kích thước chân rồi nhờ nhân viên bán hàng qua mạng chọn size chuẩn nhất cho mình.

  2.Chọn mẫu giày nam cẩn thận

  Hiện nay những mẫu giày da nam đẹp rất nhiều, đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc. Chính vì vậy việc tìm hiểu kĩ thông qua những tin tức trên mạng vô cùng quan trọng đặc biệt từ những người dùng trước bạn tránh việc mua phải đôi giày chất lượng không ra gì không tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra. Một đôi giày với mẫu mã, chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

  Ngoài ra, bạn nên cân nhắc đến tính chất công việc của mình để chọn kiểu dáng giày phù hợp nhất giúp tăng thêm sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông.

  3.Chọn địa chỉ mua giày da nam uy tín

  Vì bạn mua hàng online nên thay vì mách các bạn cách nhận biết da thật chúng tôi nghĩ yếu tố tìm cửa hàng uy tín quan trọng hơn rất nhiều vì khi mua online bạn phải chịu rủi ro hơn mua trực tiếp là điều hiển nhiên, lúc này nếu không chọn đúng cửa hàng chất lượng chắc chắn bạn sẽ hối hận khi bỏ ra cả đống tiền mà vẫn không hài lòng về đôi giày da của mình.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now