Kinh nghiệm bảo quản ghế da văn phòng trong quá trình sử dụng

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-kinh-nghiem-bao-quan-ghe-da-van-phong-trong-qua-trinh-su-dung-2

  Kinh nghiệm bảo quản ghế da văn phòng trong quá trình sử dụng

  Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp nên lưu ý thường xuyên làm sạch ghế da văn phòng bởi bụi bẩn có thể kết hợp với độ ẩm trong không khí bám chặt trên bề mặt da gây tình trạng loang lổ, nấm mốc, mất thẩm mỹ cho sản phẩm

  Da là một loại chất liệu được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, da cũng là một chất liệu “khó tính” nên những chiếc ghế da văn phòng thường rất nhanh xuống cấp về chất lượng lẫn thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Điều này không chỉ khiến hình ảnh doanh nghiệp bị ảnh hưởng mà còn tạo cảm giác không thoải mái cho những người sử dụng. Chính vì thế, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số kinh nghiệm bảo quản ghế da để quý khách và bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng.

  Tránh đặt ghế da văn phòng tại vị trí gần nguồn nhiệt hoặc nơi có nhiệt độ thay đổi

  Nhiệt độ cao như máy sấy, máy sưởi, ánh nắng mặt trời có thể khiến da mất đi độ bóng ban đầu khiến sản phẩm từ da mất đi sự sang trọng, cuốn hút. Do đó, khi sử dụng các sản phẩm từ da, người dùng nên lưu ý hạn chế đặt ghế tại các vị trí gần nguồn nhiệt. Nếu ghế đặt gần cửa sổ, doanh nghiệp nên bố trí rèm cửa để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên ghế.

  kinh-nghiem-bao-quan-ghe-da-van-phong-trong-qua-trinh-su-dung

  Không gian đặt ghế da văn phòng cần duy trì nhiệt độ ổn định

  Bên cạnh đó, nhiệt độ tại không gian đặt ghế da văn phòng không nên có sự chênh lệch, thay đổi đột ngột bởi điều này sẽ khiến da không kịp thích nghi và tạo nên những vết nứt xấu xí trên bề mặt da.

  Sử dụng nước tẩy chuyên dụng cho ghế da văn phòng

  Chất liệu da nên được làm sạch với các loại dung dịch chuyên dụng để có thể duy trì độ bóng đẹp của sản phẩm. Những loại dung dịch, nước tẩy không phù hợp có thể khiến bề mặt da nhanh chóng rạn nứt, thậm chí mục, nổ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và quá trình sử dụng của doanh nghiệp.

  auryvietnam-kinh-nghiem-bao-quan-ghe-da-van-phong-trong-qua-trinh-su-dung-1

  Ghế da văn phòng cần thường xuyên được làm sạch bởi dung dịch chuyên dụng

  Ngoài ra, doanh nghiệp nên lưu ý thường xuyên làm sạch ghế da bởi bụi bẩn có thể kết hợp với độ ẩm trong không khí bám chặt trên bề mặt da gây tình trạng loang lổ, nấm mốc, mất thẩm mỹ cho sản phẩm và cho cả không gian làm việc.

  Chất liệu da “khó tính” nhưng lại có thể tạo nên những sản phẩm tuyệt vời giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình. Chính vì thế, ghế da văn phòng vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp. Chỉ cần một vài chú ý nhỏ trong quá trình sử dụng là doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu ghế da bền đẹp theo thời gian.

  Nguồn : chauaoffice.vn

  Xem thêm:

  Da thật, đặc tính và nhận biết (Phần 1)

  Da thật, đặc tính và nhận biết phần 2

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now