“Khi Nàng Say Giấc” đã hết nhưng BST gần 20 chiếc túi da hàng hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-khi-nang-say-giac-da-het-nhung-bst-gan-20-chiec-tui-da-hang-hieu-cua-suzy-trong-phim-van-khien-dan-tinh-phat-them

  “Khi Nàng Say Giấc” đã hết nhưng BST gần 20 chiếc túi da hàng hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm

  Bộ sưu tập túi gắn liền với toàn những thương hiệu đắt đỏ mà Suzy đã sử dụng trong phim có thể khiến bất cứ tín đồ thời trang nào cũng phải trầm trồ ghen tị.

  Drama Hàn “Khi Nàng Say Giấc” đã chính thức khép lại với một cái kết viên mãn và trọn vẹn, vậy nhưng vẫn còn nhiều dư âm để lại. Từ kịch bản hấp dẫn, lời thoại sâu sắc, sự ngọt ngào của cặp đôi chính và đặc biệt là màn lột xác thay đổi hình tượng của cô nàng Suzy. Từ bỏ mái tóc dài thướt tha, cô nàng đã quay ngoắt sang phong cách năng động, mạnh mẽ với mái tóc ngắn chạm gáy song hành cùng với những bộ cánh oversized cá tính.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 1.
  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 2.

  Do bối cảnh phim gắn liền với tiết trời mùa đông lạnh lẽo nên trang phục của Nam Hong Joo (Suzy) trong “Khi Nàng Say Giấc” hầu hết đều là những mẫu đơn giản, dễ mặc, mang tông màu trung tính. Trang phục thì đơn giản là vậy nhưng bộ sưu tập túi xách của cô nàng lại không phải dạng vừa. BST túi hiệu đồ sộ mà cô nàng Nam Hong Joo sở hữu trong phim hẳn có thể khiến bất cứ tín đồ thời trang nào cũng phải ghen tị không thôi.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 3.

  Ngay khi những bức ảnh đầu tiên của dự án phim được công bố, các fan đã soi ra cô nàng diện túi Louis Vuitton Chain It có giá hơn 70 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 4.

  Một mẫu túi Louis Vuitton đắt đỏ khác của cô nàng là túi City Steamer có giá hơn 87 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 5.

  Phong cách thời trang trẻ trung gần gũi, nhìn qua thì có phần đơn giản, vậy nhưng những mẫu túi của Nam Hong Joo lại có mức giá chẳng rẻ chút nào, điển hình như mẫu túi Coccinelle Carousel có giá hơn 64 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 6.

  Túi xách Fendi đeo chéo nhỏ nhắn thuộc dòng Peekaboo có giá 71,5 triệu đồng được cô nàng kết hợp với áo sơmi và chân váy đuôi cá thanh lịch.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 7.

  Túi Fendi Kan I F nhìn qua thì đơn giản nhưng cũng có giá hơn 60 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 8.

  Mẫu túi Givenchy Horizon thanh lịch trong hình có giá gần 57 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 9.

  Túi Celine Sangle đeo vai nhìn qua thì đơn giản hết mức nhưng cũng có giá hơn 45 triệu đồng

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 10.

  Mẫu túi màu đỏ bordeaux trong hình có tên Sacca đến từ thương hiệu Valextra giá hơn 42 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 11.

  Túi MCM Patricia Park Avenue đeo chéo nhỏ nhắn giá gần 20 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 12.

  Thêm một mẫu túi khác của MCM cũng được cô nàng ưu ái sử dụng. Mẫu túi này có giá hơn 20 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 13.

  Túi da Eudon Choi Rufer Tote có giá hơn 15 triệu đồng..

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 14.

  Thêm 1 mẫu túi da khác của Eudon Choi là túi Muller có giá 14,1 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 15.

  Blazer kẻ sành điệu được cô nàng mix cùng túi Delvaux Simplissime City giá hơn 70 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 16.

  Túi Front Row Society Betty có giá hơn 21 triệu đồng.

  Khi Nàng Say Giấc đã hết nhưng bộ sưu tập gần 20 chiếc túi hiệu của Suzy trong phim vẫn khiến dân tình phát thèm - Ảnh 17.

  Chiếc túi có mức giá “nhẹ nhàng” nhất mà Suzy đã dùng trong phim là túi đeo vai Hoze Mame có giá 6,1 triệu đồng.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now