Hướng dẫn và lưu ý phân biệt da cá sấu thật và giả

  Kế tiếpLùi lại
  aury-6

  Hướng dẫn và lưu ý phân biệt da cá sấu thật và giả

  Da Cá Sấu một dòng da được rất nhiều người yêu thích hiện nay, các sản phẩm như ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, dây đồng hồ da cá sấu được làm từ da của cá sấu cũng khiến con người ta “đứng ngồi không yên”, và ráo riết săn lùng chúng. Sở dĩ các sản phẩm từ da cá sấu có thể khiến con người ta “điên đảo” như vậy là bởi chúng rất đẹp, rất bền,…và còn có thể giúp người sở hữu chúng trở nên quyền lực và đẳng cấp hơn rất nhiều.

  da cá sấu được sử dụng làm ví da

  Da cá sấu được sử dụng làm ví da

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đồ giả mạo da của cá sấu, được bán với mức giá cực rẻ. Điều này đã gây ra sự hoang mang không nhỏ trong cộng đồng người yêu thích sản phẩm từ da cá sấu. Và để tránh mua phải các sản phẩm mạo danh đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

  Để phân biệt được các sản phẩm được làm từ da của cá sấu thật thì bạn cần chú ý những điều sau:

  Về cấu trúc da: Da cá sấu thật có các khớp nối mềm mại, nhưng lớp vảy thì cứng và càng sử dụng lâu thì càng mềm và có độ bóng rất đẹp. Còn với loại da giả thì rất cứng và chúng không có sự đàn hồi

  Về màu sắc: Da của cá sấu thật chỉ có một số màu sắc đặc trưng như sau: màu vàng cánh rán, vàng tươi, đen, nâu đất và nâu đỏ, ngoài những màu vừa kể trên thì tất cả đều là đồ da giả.

  Về giá cả: Thông thường các sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ có một mức giá rất cao tùy vào kích thước và kiểu mẫu của sản phẩm đó. Còn những sản phẩm được giới thiệu chỉ có 200.000 – 300.000 đồng thì đều là da giả.

  Da cá sấu thật cao cấp

  Da cá sấu thật cao cấp

  Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra độ thật giả bằng cách nhỏ một giọt nước lên bề mặt sản phẩm được làm từ da các sấu đó, nếu thấy hiện tượng loang và thấm nước thì đó là da các sấu thật, còn nếu trôi tuột đi thì là hàng giả.

  Những lưu ý khi mua các sản phẩm từ da cá sấu

  Để có thể mua được những sản phẩm làm từ da cá sấu chất lượng nhất thì bạn cần chú ý những điều sau:

  Thứ nhất: bạn cần phải phải xem xét kỹ lưỡng để nhận diện được đó có phải là da cá sấu thật không. Hãy tiến hành kiểm tra các yếu tố như vừa kể ở trên để có thể có cái nhìn chính xác nhất.

  Thứ hai: bạn cần kiểm tra kỹ các chi tiết của sản phẩm, xem có bị thiếu, hay thừa chi tiết nào không.

  Thứ ba: bạn cần kiểm tra độ gia công sản phẩm đó như thế nào. Để làm được điều này bạn cần kiểm tra thật kĩ lưỡng các đường may và đường viền của sản phẩm đó.

  mẫu ví làm từ da cá sấu đẹp ngất ngây

  Mẫu ví làm từ da cá sấu đẹp ngất ngây

  Nói chung các sản phẩm làm từ da cá sấu có giá trị rất lớn và được nhiều người yêu thích, từ đây mức độ giả mạo cũng rất nhiều. Do vậy, để có thể sở hữu những sản phẩm thật nhất, chất lượng nhất thì bạn cần phải thật tỉnh táo và kiểm tra ký lưỡng mọi chi tiết của sản phẩm nhé !

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now