HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT VÍ DA BÒ THẬT HAY GIẢ

  Kế tiếpLùi lại
  aury-huong-dan-phan-biet-vi-da-bo-that-hay-gia-01

  HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT VÍ DA BÒ THẬT HAY GIẢ

  da bò thật cao cấp rất bền và đẹp vì thế nó rất được ưa chuộng bởi những chàng trai trẻ trung và năng động. Chính bởi vì thị hiếu của người tiêu dùng mà thị trường ví da nam bò thật giả lẫn lộn, làm sao để phân biệt được và có thể chọn được sản phẩm ví da bò thật ưng ý. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để có thể tự tin không mua phải hàng giả nhé!
  Ví da bò giả thường làm bằng chất liệu PU hoặc vinyl được sản xuất vô cùng tỉ mỉ khiến cho người tiêu dùng khó lòng có thể nhận biết được ví da bò thật giả. Ví da giả thường không có độ bền chắc cao như da thật, dễ bong tróc, mất thẩm mỹ. Ví da bò thật thường được bán với giá cao hơn do chất liệu, thiết kế và độ bền tuy nhiên có một số loại ví da giả lại được bán giá cao hơn khiến khách hàng lầm tưởng đó là một sản phẩm chất lượng. 

  1. Nhận biết ví da bò thật giả bằng mắt

  Ví da bò thật có độ gồ ghề nhất định trên bề mặt, dù trải qua gia công kỹ càng cũng không thể làm mất đi được những vết gồ ghề và lồi lõm. Ví da bò thật khá mềm còn ví da bò giả thường sẽ thô, cứng và bằng phẳng hơn.

  aury-huong-dan-phan-biet-vi-da-bo-that-hay-gia-02

  Nhận biết ví da bò thật giả bằng mắt

  Ngoài ra bạn cũng có thể để ý kỹ thấy bề mặt ví da bò thật có những vết lỗ chân lông tương đối nhỏ, còn ví da giả thì hoàn toàn không tìm thấy được lỗ chân lông trên da ở đâu. 

  2. Sử dụng tay để cảm nhận

  Da bò thường được biết đến là loại chất liệu có độ đàn hồi cao, lợi dụng điều đó bạn có thể kiểm tra được chiếc ví bạn đang lựa chọn là ví da bò thật hay giả. Bạn có thể ấn 1 vết trên bề mặt chiếc ví bạn nhận thấy độ mềm dẻo của bề mặt và bề mặt quay về trạng thái ban đầu thì đó là da bò thật. Ngược lại khi bạn ấn vào ví da bò giả bạn sẽ cảm nhận được độ thô và khá cứng đồng thời vết lõm do ngón tay bạn tạo ra không trở về trạng thái ban đầu.

  aury-huong-dan-phan-biet-vi-da-bo-that-hay-gia-03jpg

  Sử dụng tay để cảm nhận

  Mùa đông đến rồi, bạn cũng có thể cảm nhận chiếc ví da nam thật bạn đang cầm lớp da bên ngoài có lạnh hay không, bởi ví da bò thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh như ví da bò giả. 

  3. Dùng mũi để ngửi có thể phân biệt được ví da bò thật hay giả

  Một chiếc ví được làm bằng da bò thật sẽ không tránh khỏi việc mang theo mùi hơi hăng của mỡ động vật còn ví da bò giả sẽ mang mùi nhựa đặc trưng. 

  aury-huong-dan-phan-biet-vi-da-bo-that-hay-gia-03

  4. Kiểm tra bằng nước

  Bạn có thể thử nhỏ một giọt nước vào bề mặt của chiếc ví da. Do có lỗ chân lông và đặc tính hút ẩm tốt giọt nước trên da bò thật sẽ bị thấm hút hết và bề mặt da chỗ có nước sẽ chuyển sang màu sẫm. Còn đối với da bò giả thì giọt nước có thể lăn qua lăn loại mà hoàn toàn không bị thấm vào da. 

  Đọc đến đây các bạn có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn được một chiếc ví da bò thật ưng ý mà không lo hàng giả nữa rồi chứ. Hãy tìm mua ví da bò thật tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo bạn sở hữu một chiếc ví da bò “hàng thật, giá thật nhé” .

  Aury Việt Nam

  Email: info@auryvietnam.com

  Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

  Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

  Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now