HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH GIÀY DA LỘN

  Kế tiếpLùi lại
  giay-da-nam

  HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH GIÀY DA LỘN

  Không giống với các loại giày da bình thường, giày da lộn bền đẹp nhưng lại rất khó làm sạch. Để giày của bạn luôn trông như mới thì hãy bỏ túi ngay những mẹo đánh giày lộn sau đây.

  Nhược điểm lớn nhất của giày da lộn chính là dễ thấm nước và bám bẩn, hơn nữa còn rất khó làm sạch được như lúc ban đầu. Tuy nhiên với những cách dưới đây bạn sẽ không phải đau đầu về việc làm  sạch nó nữa.

  Chải sạch bụi bằng bàn chải chuyên dụng

  Rất đơn giản để đánh bay bụi bám dính trên bề mặt da, hàng ngày bạn chỉ cần dùng bàn chải chuyên dụng cho giày hoặc bàn chải đánh răng cũ chà nhẹ nhàng. Bạn phải chú ý là khi chải giày phải theo chiều xuôi của lớp da lộn nếu bạn chải ngược thì bề mặt da sẽ bị sần sùi và đôi giày của bạn sẽ trở nên xấu xí mất.

  Đánh bật các vết ố bằng nước sạch

  Có thể bạn không để ý hoặc chưa biết rằng một trong những nguyên nhân gây nên vết ố trên giày của bạn là nước. Để làm sạch bạn phải dùng nước sạch xịt lên bề mặt da có vết ố rồi dùng vải khô hay mút để thấm khô rồi để giày qua đêm. Cách làm này sẽ giúp giày không bị phai màu, giữ được màu vốn có của giày.

  Làm sạch vết dầu bằng bàn chải

  Nếu chẳng may lúc đi ra ngoài đôi giày da của bạn bị dính dầu thì hãy thực hiện như sau: dùng bàn chải chà đến khi vết bẩn khô, tiếp tục chải lại bằng nước ấm. Chú ý khi dùng bàn chải chỉ được chà một cách nhẹ nhàng để tránh làm hỏng da.

  Đánh bay kẹo cao su chỉ bằng tủ lạnh

  Thật đáng ghét nếu giày của bạn bị dính kẹo cao su. Rất nhiều người phải đau đầu khi gặp phải trường hợp này. Có một cách đánh sạch đôi giày da lộn của bạn khỏi chiếc kẹo cao su khó ưa đó nhưng chưa được nhiều người biết đến. Cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần bỏ đôi giày vào tủ lạnh vài tiếng đồng hồ, kẹo cao su sẽ cứng lại và việc bạn phải làm thật nhẹ nhàng chỉ là dùng tay gỡ nó ra khỏi đôi giày yêu quý của mình. Sau đó, dùng bàn chải chà nhẹ nhàng theo chiều của bề mặt da vậy là đôi giày mới tanh lại trở về với bạn.

  Để bảo vệ đôi giày da của bạn hãy sử dụng  dung dịch chuyên dụng cho loại giày này. Nhưng trước khi dùng đến dung dịch này bạn hãy áp dụng những cách làm sạch giày da lộn được giới thiệu như trên đã nhé.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now