HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DA BỀN ĐẸP CÙNG THỜI GIAN

  Kế tiếpLùi lại
  IMG_5209

  HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DA BỀN ĐẸP CÙNG THỜI GIAN

  Chất liệu da vốn đã là chất liệu quen thuộc và luôn có mặt trong mỗi mùa lẫn đồ da cũng là một trong những cá tính, thậm chí là nổi loạn nhưng vẫn mang đầy vẻ quyến rũ, tự tin, đó chính là lí do chất liệu da luôn đứng vững trong thị trường hiện nay. Và hôm nay auryvietnam xin hướng dẫn cách bảo quản đồ da bền đẹp cùng thời gian đến với các tín đồ về da để biết nhiều hơn nữa những kiến thức cần thiết.

  Hướng dẫn cách bảo quản đồ da bền đẹp cùng thời gian

  Không để những vật dụng bằng đồ da như túi xách, balo, ví, giày dép,… dưới nên nhà bởi hơi đất sẽ làm chúng dễ bong tróc, ẩm mốc và hư hỏng, đặc biệt là vào mùa mưa. Cũng không nên dùng đồ da khi trời mưa hoặc cơ thể đổ quá nhiều mồ hôi.

  Chỉ nên để đồ da khô tự nhiên mà không nên sấy khô da bằng máy sấy nếu không muốn đồ da của mình có những trường hợp như bị bong tróc, nứt. Thi thoảng nên làm mềm đồ da băng bóng, xi,…có màu sắc phù hợp với màu da mình đang sử dụng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng miếng nỉ hoặc khăn mềm tẩm sữa tươi chà thật mạnh theo hướng xoay tròn lên mặt da rồi dùng khăn khô lau sạch. Một cách khác là đánh tơi lòng trắng trứng gà, thấm vào khăn mềm rồi chà thật mạnh và lau khô bằng chiếc khăn khác.

  Lưu ý, cách làm này thích hợp cho ví da hoặc túi xách dùng lâu ngày bị khô và cứng. Nếu thường xuyên áp dụng những cách này, món đồ da của bạn hoàn toàn có thể trở nên mềm mại và bóng bẩy như lúc ban đầu.

  Đồ da rất hay xuất hiện trường hợp bị nấm mốc nếu không sử dụng thường xuyên và để trong tủ kín. Có rất nhiều cách để diệt nấm mốc các bạn có thể tham khảo. Cách dễ làm nhất là bạn có thể mua thuốc diệt nấm có bán tại các hiệu thuốc Tây.

  Tuy nhiên thì bạn cũng có thể dùng các nguyên liệu có sẵn tại nhà như nhúng vải mịn vào dấm, dầu thông hoăc cồn pha loãng với nước ấm, lau nhẹ lên bề mặt da rồi để khô tự nhiên.

  Nếu món đồ da bị mốc quá nặng, bạn cũng có thể chà xát bằng xà phòng cục rồi lau sạch. Nên nhớ, trước khi làm sạch toàn bộ da, bạn nên thử một vài vị trí nhỏ khó thấy để thử nghiệm trước, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nếuđồ da của bạn không phù hợp với hỗn hợp pha.

  Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về đồ da xin liên hệ ngay cho cửa hàng chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí. Hiện nay cửa hàng chuyên cung cấp đồ da như phụ kiện từ da, cặp da, túi xách, balo da , ví da bò, giày dép da ….

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now