Hướng dẫn bảo vệ chiếc túi xách nam yêu dấu của bạn

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-huong-dan-bao-ve-chiec-tui-xach-nam-yeu-dau-cua-ban-1

  Hướng dẫn bảo vệ chiếc túi xách nam yêu dấu của bạn

  – Không để đồ da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi và các chất lỏng khác quá nhiều và lâu. Nếu túi xách da nam không được bảo vệ sẽ trở nên dễ cứng và nứt nhanh hơn. Thoa chất bảo quản lên đồ da sau khi da đã khô và được làm sạch. Thỉnh thoảng lại thoa để đảm bảo món đồ nước được khô ráo trước khi mặc. Với những loại da cao cấp như bên shop chúng tôi, tốt nhất bạn nên mang tới shop để được bảo hành và được phục vụ tốt nhé.

  – Một số loại dung dịch nên thoa lên túi xách nam như:

  auryvietnam-huong-dan-bao-ve-chiec-tui-xach-nam-yeu-dau-cua-ban

  – Ngoài ra có 1 vấn đề nhỏ nữa đó là, không nên tẩy vết bẩn trên túi xách 1 cách bừa bãi. Nếu không biết dung dịch của bạn đang sử dụng là gì thì tốt nhất đừng nên dùng. Bởi vì đôi khi có thể sẽ có tác dụng ngược lại so với điều bạn mong muốn đấy. Tốt nhất cứ gọi tới shop để biết nhé!

  Có khá nhiều vết bẩn từ vết bẩn do thức ăn vấy lên, đến vết bẩn do mực lem vào túi xách chẳng hạn. Mỗi loại đều có 1 cách tẩy khác nhau, nên bạn cần hết sức chú ý khi tẩy vết bẩn trên chiếc túi xách nam của bạn.

  Một vài mẹo và cách nhỏ bạn có thể tự làm tại nhà được:
  + Vết bẩn thức ăn: Nghiền phấn trắng, rắc lên vết bẩn rồi để qua đêm. Sáng hôm sau dùng một miếng vải thật sạch và mềm mịn, dùng tay nhẹ nhàng chà đi lớp phần mà đem qua bạn đã rắc lên.

  + Vết mực: Nếu là vết mực mới, bạn có thể sử dụng ngay một cục tẩy trắng để tẩy đi ngay lập tức, nhưng nhớ là đừng chà quá mạnh đấy nhé! làm quá tay có thể làm màu mực dễ loang rộng và bám chặt hơn.

  + Vết nước bẩn: Nếu bị dính bùn đất, nước bẩn, hãy để nó khô tự nhiên, sau đó mang đến cửa hàng giặt tẩy chuyên nghiệp để xử lý.

  + Loại bỏ mùi: Đặt một túi chứa đầy viên long não vào trong túi xách hoặc để túi xách và để 1-2 ngày. Bạn cũng có thể tìm mua giấy khử tĩnh điện dryer sheet và đặt hai tờ vào trong túi một vài ngày.

  – Ngoài ra không ai hết việc bảo vệ túi xách lâu hay không là do bạn, nếu bạn sử dụng túi xách xong và vứt lung tung hay để túi xách bị chèn ép quá nhiều. Thì kiểu gì tuổi thọ của chiếc túi xách cũng bị kéo xuống 1 cách nhanh nhất có thể.

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now