Hướng dẫn bảo quản túi xách

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-bao-quan-tui-xach

  Hướng dẫn bảo quản túi xách

  Người Việt có câu “Của bền tại người”. Biết dùng và cẩn trọng sẽ giúp cho các sản phẩm đồ da bạn dùng sẽ vẫn bền, đẹp như lúc mới mua.

  Dưới đây là 1 số hướng dẫn chăm sóc để bảo quản sản phẩm của mình thật tốt.

  Điều quan trọng là tránh để túi bị trầy, xước, bị nhiễm bẩn.

  Mẹo

  1. Dây kéo – Giữ dây kéo của bạn được khít. Chà sáp ong (nến, đèn cầy) dọc theo răng của dây kéo để duy trì độ bám ốc vít, giúp việc kéo dễ hơn.

  aury-huong-dan-bao-quan-tui-xach

  2. Da – Dưỡng ẩm cho da. Sử dụng một loại kem chuyên dùng cho da để ngăn chặn vết nứt dọc theo các đường may túi, chỗ giáp phụ kiện, chỗ gẫy, gấp. Cả ví cầm tay.

  3. Làm sạch vết bẩn trên túi da với giấm pha loãng với nước, nước lau kính, trường hợp không sạch có thế sử dụng một chút dầu hỏa để lau (tuyệt đối không dùng xăng, acetone, cồn) để lau lên bề mặt da.

  aury-huong-dan-bao-quan-tui-xach2

  4. Không nhồi nhét đầy, nặng túi – Chỉ dùng khi cần thiết và hạn chế. Bỏ các vật nặng khỏi túi và kéo khóa lại. Mỗi túi được thiết kế sử dụng với trọng lượng đặt trong nó là khác nhau, do vậy không nên để đồ vật quá nặng, quá to sẽ làm cho túi nhanh bị giãn, mất dáng túi và rất nhanh hỏng, rách tại các vị trí may, quai túi.

  aury-huong-dan-bao-quan-tui-xach3

  5. Bảo vệ khỏi thời tiết, bảo vệ túi khỏi trời mưa là việc làm cần thiết, để túi ở nơi khô thoáng.

  6. Da lộn – da lộn rất khó làm sạch và chăm sóc. Nếu bạn có nhiều túi xách có chất liệu cứng hơn thì cần phải bọc kỹ trong túi vải đi kèm để để giữ cho không cọ sát vào túi da lộn khi cất chung với nhau.

  7. Không sử dụng bất cứ cách gì để xử lý trên xách da lộn. Một bàn chải lướt nhẹ qua lớp da cũng để lại các vết bẩn nghiêm trọng trên bề mặt da.

  8. Hãy cẩn thận với các hóa phẩm làm đẹp. Mỹ phẩm, nước hoa và nước thơm có thể làm đổi màu túi. Các sản phẩm làm đẹp mặt và body thường xuyên thấm vào da túi sẽ làm giảm tuổi thọ của túi.

  9. Túi chống bụi thật sự rất cần thiết – 1 sản phẩm túi khi được bán ra sẽ đi kèm với túi chống bụi để bảo vệ tránh bụi và các mảnh vỡ bắn vào.

  aury-bi-quyet-lam-sach-do-da-bi-nam-moc-bui-ban3

  10. Túi xách làm bằng chất liệu da patent – Có thể được làm sạch bằng cách dùng giấm chấm nhỏ vào chỗ bị bẩn và dùng vải mềm để lau. Khi cất giữ, lưu ý để những túi này xa nhau để tránh bị đổi màu túi.

  11. Túi làm từ Da rắn và Túi xách làm từ chất liệu da độc đáo – cần được chăm sóc đặc biệt. Nên để cho các chuyên gia xử lý.

  aury-huong-dan-bao-quan-tui-xach4

  12. Cho túi xách được “nghỉ ngơi”. Cũng giống như giày, túi xách cần một thời gian để nghỉ ngơi. Do vậy, không nên mang theo túi mỗi ngày. Nên có nhiều chiếc túi để thay đổi và dùng hàng tuần.

  13. Túi dạng sợi, vải . Loại túi này bám bụi nhiều hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Chà chúng xuống với một miếng vải cotton và lăn giũ bụi  trước khi lưu trữ. Không được sử dụng bút vẽ lên vải và thuốc xịt để loại bỏ vết bẩn. Khi bị quá bẩn cần nhờ chuyên gia xử lý.

  aury-huong-dan-bao-quan-tui-xach5

  14. Cất giữ túi cũng cần phải có kỹ thuật. Cố định hình dạng của túi xách với giấy không có axit hoặc bọc túi bóng. Giữ túi thẳng đứng trong tủ quần áo hoặc trên kệ. Không chất đống túi chồng lên nhau. Không để lẫn với quần áo. Không bao giờ nhét tờ báo hay giấy có màu bên trong túi xách của bạn. Giấy in báo và mực màu sẽ đổi màu bên trong túi.

  15. Túi nhỏ – Bọc túi nhỏ trong khăn giấy và đặt trong hộp giấy để lưu trữ. Quai xách nên được giấu trong túi để ngăn chặn nếp nhăn và dây xích bị hỏng. Với túi đính hạt, sequins, đá và trang trí nên được cất giữ riêng biệt.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now