Hướng dẫn bảo quản cặp túi da không bị mốc

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-mo

  Hướng dẫn bảo quản cặp túi da không bị mốc

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi có phong cách cổ điển và có độ bền cao? Sẽ không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn một chiếc túi xách được làm bằng da thật. Một chiếc túi xách da tốt  giúp bạn tiết kiệm được chi phí nếu biết  chăm sóc và bảo quản chúng đúng cách. Chăm sóc đúng cách sẽ giúp túi xách da tránh bị khô nứt,  bong tróc và bị ẩm mốc khi tiếp xúc với hơi nước . Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách bảo quản cặp túi da không bị ẩm mốc.

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc1

  1. Xử lý túi xách da với bàn tay sạch và chiếc khăn ẩm

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc2

  Một chiếc túi được làm bằng chất liệu da thật sẽ dễ bị hấp thụ mỡ và dầu vì thế hãy lau sạch bề mặt da bằng một chiếc khăn cotton trắng đã được làm ẩm. Chú ý không được lau quá ướt lên bề mặt da bởi da cần có thời gian để tự khô.

  2. Áp dụng một quy trình làm sạch đặc biệt cho da

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc3

  Sử dụng xà phòng mềm để lau bề mặt da theo chuyển động tròn và lau nhẹ bằng khăn mềm đã được làm ướt. Bạn nên thực hiện quy trình này 1 – 2 lần trong năm để bề mặt chiếc túi xách luôn được sạch sẽ.

  3. Loại bỏ vết bẩn ngay

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc4

  Những vết bẩn hữu cơ từ thức ăn  thường có thể được loại bỏ bằng bột phấn. Cách làm: Nghiền mịn  phấn trắng, sau đó rắc bột phấn lên vết bẩn và để qua đêm, sáng hôm sau lau sạch bụi phấn bằng một miếng vải sạch.

  4. Nhét túi bong bóng, giấy báo vào lòng túi để khôi phục và giữ được phom dáng ban đầu.

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc5

  Khi không sử dụng đến nên cất giữ túi da trong túi nilon để tránh túi bị ẩm dẫn đến nấm mốc. Bạn có thể bọc phần dây, quai túi được làm  từ chrome hoặc kim loại bằng khăn giấy sạch. Nếu bạn vừa làm sạch túi thì tốt nhất nên để chúng thật khô rồi mới bảo quản. Nếu bạn muốn cất giữ chúng trong một thời gian dài thì cách tốt nhất là cất chúng ở một nơi thoáng khí, mát mẻ, khô, tránh để túi xách trong túi nhựa vì chúng sẽ khiến da bị nấm mốc.

  5. Làm sạch túi da lộn khi không sử dụng đến, nên cất giữ túi da trong túi nilon để tránh túi bị ẩm dẫn đến nấm mốc.

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc6

  Bạn cũng nên tham khảo các cách làm sạch túi da lộn của nhà sản xuất khác. Hoặc bạn cũng có thể dùng một cục gôm tẩy , tẩy nhẹ sẽ làm sạch được những vết bẩn nhỏ bám trên bề mặt túi xách da.

  Một số lưu ý khi bảo quản túi da:

  – Không sử dụng rượu, dầu thông để làm sạch bề mặt da bởi chúng sẽ làm mất màu hoặc khô da.

  auryvietnam-huong-dan-bao-quan-cap-tui-da-khong-bi-moc7

  Tránh làm ướt túi da. Nếu trường hợp túi bị ướt, không nên làm khô nhanh bằng máy sấy tóc mà nên lau sạch nước bám trên bề mặt túi bằng một chiếc khăn mềm và để túi tự khô.

  – Các loại sáp hay các sản phẩm làm từ silicon dễ làm tắc nghẽn lỗ chân lông da và gây nên tình trạng  khó làm sạch được trong những lần chăm sóc da tiếp theo.

   

   

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now