Học hỏi cách làm sạch đồ da bò nhập khẩu

  Kế tiếpLùi lại
  Da bò nhập khẩu

  Học hỏi cách làm sạch đồ da bò nhập khẩu

  Trong thời gian gần đây da bò nhập khẩu được sử dụng khá phổ biến. Chính vì vậy, những sản phẩm được sản xuất từ da như giày dép, túi sách, quần áo, bàn ghế… luôn được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, muốn giữ gìn da bền và đẹp thì khồng phải ai cũng biết

  Cách làm sạch đồ da

  – Những sản phẩm làm từ da bò thật đều rất tốn kém, nên người tieu dùng luôn muốn món đồ được bền lâu để đáng đồng tiền mình đã bỏ ra. Tuy nhiên, cách làm sạch đồ da không đơn giản như bạn nghĩ, loại đồ da không phải như các loại vải khác. Đối với đồ da, bạn không nên giặt mà chỉ nên lau sạch món đồ và chú trọng làm sạch vất bẩn mà thôi. Tùy vào đó là chất da nhẵn hay da thô bạn sẽ có những cách làm sạch riêng.

  – Cách làm sạch đồ da nhẵn: Đối với các loại da nhẵn, việc làm sạch cũng tương đối dễ thực hiện. Trước tiên chà sạch các vết bẩn dính trên đồ da bằng một chiếc bàn chải đánh răng cũ lông cứng. Tiếp theo, thoa một chút nước và lấy miếng rẻ chấm một chút nước giặt nhẹ nhàng lau sạch vùng da còn bẩn, Đó cũng là một mẹo để làm sạch da. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng một miếng vải khô, sạch lau toàn bộ sản phẩm để loại bỏ mọi vết bẩn bám trên bề mặt.

  – Cách làm sạch đồ da thô: Cũng như loại da nhẵn, đối với da thô bạn hãy dùng một chiếc bàn chải và miếng vải sạch để loại bỏ các vết bẩn có trên bề mặt da. Sau đó bạn hãy chải xi lên bề mặt da chứ không phải xà phòng và nước như da nhẵn. Bởi xi là hỗn hợp các loại dầu và sáp rất an toàn đối với da thô. Cuối cùng bạn hãy lau sạch các vết xi thừa trên đồ da bằng một miếng vải khô, sạch.

  Da bò nhập khẩu

  Làm sạch đồ da bò nhập khẩu

  Lưu ý khi làm sạch đồ da

  – Trước khi làm sạch đồ da, cần thử trước các biện pháp vệ sinh tại một vùng da ít được chú ý. Nếu phù hợp thì mới áp dụng trên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Để tránh trường hợp cách làm sạch đó gây kích ứng da, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm của bạn.

  – Không bao giờ được sử dụng khăn ướt dành cho em bé để tẩy rửa, làm sạch đồ da. Vì trong loại khăn ướt có nhiều loại hóa chất gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến da…

  – Để khử mùi của đồ da, chị em có thể đặt một ít bột baking soda vào bên trong túi. Bột baking soda có tác dụng khủ mùi cao nên sẽ hấp thụ hết mùi của da.

   

  Da bò nhập khẩu

  Các lưu ý quan trọng khi làm sạch đồ da bò nhập khẩu

   

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now