GIỚI THIỆU CHUNG

Aury Việt Nam được thành lập với sứ mệnh chính là cung cấp nguyên liệu Da cho ngành nội thất và Da cho ngành thời trang. Tiêu biểu là Da bọc Sofa, Da bọc ghế ô tô, Da
cho ngành da giày và túi xách. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết,
chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để trở thành một cái tên không thể bỏ qua trong thị trường da thuộc của Việt Nam.

TẠI SAO CHÚNG TÔI CHỌN TÊN “AURY” ?
Tên thương hiệu là yếu tố đầu tiên đánh dấu sự tồn tại, sự thành công và hưng thịnh của một công ty. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần của mình, AURY – mang nhiều ý nghĩa, trách nhiệm và những kỳ vọng tốt đẹp ở tương lai. Trong tiếng Latin, AURY mang biểu tượng của VÀNG:
Là một kim loại quý, mềm dẻo, bền vững theo thời gian và dễ phân biệt.
Là hình ảnh của sự tinh khiết, sự trù phú, tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

Ý NGHĨA CỦA LOGO
Kết cấu: Sự lồng ghép Chữ A và chữ R qua các nét thanh và đậm, tạo nên tính cân xứng và bền vững.
Chữ A trong chữ ACTIVE (năng động) và ADVANCE (tiến bộ)
Chữ R trong chữ RESPONSIBILITY (trách nhiệm) và RELIABLE (tin cậy)
Màu sắc: Lấy ý tưởng màu cam làm màu chủ đạo, màu của đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và thành công.
Với sự kết hợp xuyên suốt từ tên công ty đến thiết kế logo chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp một tập thể Aury: “TẬN TÂM- SÁNG TẠO – KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, đầy TRÁCH NHIỆM và đáng TIN CẬY” trong lòng mỗi khách hàng và đối tác.

auryvietnam-chung-toi-la-ai

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Aury Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại da thuộc. Với mong muốn trở thành thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chú trọng nhiều hơn về CHẤT LƯỢNG sản phẩm, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ và GIÁ THÀNH phù hợp.

auryvietnam-chung-toi-lam-gi

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Nhập khẩu và cung cấp các loại DA BÒ dùng cho ngành NỘI THẤT và THỜI TRANG như Da bọc sofa, Da bọc ghế ô tô, Da giày và Túi xách.

icon-4

NGUYÊN LIỆU TỪ ĐÂU?

Phần lớn Nguyên vật liệu thô được nhập khẩu từ các thị trường uy tín: Mexico, Ý, Brazil, Ấn Độ, Nam phi, Sri Lanka, Thái lan, sau đó được đưa về nhà máy tại Sri Lanka và Thái Lan để thực hiện quy trình tái thuộc, nhuộm và hoàn thiện.

auryvietnam-khach-hang

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty, nhà máy sản xuất sofa, ghế.
Công ty, nhà máy sản xuất giày, dép.
Công ty, nhà máy sản xuất túi xách.
Các công trình, dự án nội thất.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

“Thị hiếu của người tiêu dùng rất hay thay đổi làm công ty chúng tôi cũng phải thay đổi liên tục từ chất liệu cho đến kiểu dáng, tuy nhiên nguồn cung cấp da ở quốc gia của tôi còn khá hạn chế, không đáp ứng được. Vì thế chúng tôi đã tìm đến Aury, họ không những đáp ứng được tất cả những thay đổi mà còn cập nhật thêm những xu hướng mới của người tiêu dùng cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng Aury.”

Anh Ida Nawat
Giám Đốc công ty sản xuất Túi xách – thắt lưng – ví tại Thái Lan
auryvietnam-khach-hang-ida-nawat

“Tôi tìm đến Aury qua lời giới thiệu của một vị khách hàng khi công ty tôi đang rơi vào bế tắc trong việc tìm nhà cung ứng da. Bất ngờ vì chúng tôi còn quá nhỏ bé, chỉ đặt hàng với số lượng ít và không thể thanh toán ngay một lần nhưng vẫn nhận được sự tiếp đón ân cần và thái độ chuyên nghiệp từ Aury. Cho đến bây giờ, khi công ty tôi đã có một vị thế nhất định thì Aury vẫn luôn là một đối tác đáng tin cậy, uy tín về cả chất lượng và giá thành mà tôi luôn muốn được gắn bó lâu dài.”

Chị Linh
Chủ doanh nghiệp sản xuất giày da nổi tiếng tại Việt Nam
auryvietnam-khach-hang-chi-linh

“Là một công ty có tiếng trong ngành nội thất, số lượng các nhà phân phối da thuộc tìm đến chúng tôi để chào hàng là không hề nhỏ, nhưng với mức giá cạnh tranh, thái độ tận tình và hơn hết là chất lượng da ổn định đã làm cho chúng tôi quyết định chọn Aury là đối tác của mình. Dù có nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như các thủ tục xuất nhập khẩu nhưng Aury không vì thế mà trễ hẹn giao hàng hay có bất kỳ sự cố nào xảy ra với đơn hàng của chúng tôi.”

Anh Jiro Nakawara
Giám đốc công ty sản xuất đồ nội thất tại Nhật Bản
auryvietnam-khach-hang-jiro-nakawara

Call Now