Giầy da nam công sở có gì hot?

  Kế tiếpLùi lại
  aury-16

  Giầy da nam công sở có gì hot?

  Thời trang công sở luôn là một trong những phong cách được nhà thiết kế chú trọng. Tại sao? Vì nó vừa có nhu cầu lớn mà yêu cầu lại cao. Bên cạnh những bộ quần áo kín đáo, sang trọng thì phụ kiện đi  kèm cũng khá đặc biệt. Vậy giầy da nam công sở có gì hot? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Bạn hiểu như thế nào về giầy da nam công sở. Thực chất nó cũng giống như những chiếc giày thông thường nhưng thiết kế có sự sang trọng và đẳng cấp hơn. Nguyên liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này thường là da và sử dụng màu nâu hoặc đen làm màu chủ đạo.

  Giầy da nam công sở có gì hot?

  Vậy cấu tạo của một đôi giầy da nam công sở gồm những gì? Thông thường nó gồm hai phần chính là đế giày và phần trên giày.
  •    Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về phần đế giày. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp với đất và cũng là bộ phận nâng đỡ chính của cơ thể. Với một đôi giày thông thường thì đế giày cũng có 3 phần gồm đế ngoài, đế giữa và đế trong.
  •    Tiếp đến là phần trên của giày. Đây là phần khá quan trọng của giày nó giúp cho chân ta có thể giữ cố định. Bộ phận này được chia thành nhiều bộ phận nhỏ khác như: phần lưỡi gà, lỗ xỏ giày, dây giày, miếng lót,…

  Giầy da nam công sở có nhiều ưu điểm, là sản phẩm đáng để chọn mua. 
  •    Thứ nhất, chất liệu nó sử dụng là da. Đây là chất liệu không thấm nước. Chính vì thế khi các bạn có đi ra ngoài gặp trời mưa hay ở đâu có nước thì cũng không cần phải lo lắng vì nước không thể vào giày.
  •    Tiếp đến, cấu tạo của đế giày với nhiều phần đặc biệt là đế trong giúp bạn có thể đứng cao hơn đồng thời giảm thiểu cường độ tiếp xúc của chân với mặt đường. Vì thế chân bạn sẽ không có cảm giác bị đau.
  •    Đặc biệt với chiếc giày này các bạn có thể sử dụng miếng lót để mang khi đó sẽ có cảm giác êm chân và không bị bẩn giày.
  •    Cuối cùng nhìn vào thiết kế thì đây là một đôi giày khá phù hợp với bộ đồ công sở. Vì thế khi bạn mang nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ sang trọng và năng động.

  Do nó có chất lượng tốt cả bên trong và bên ngoài nên giá thành của một đôi giầy da nam công sở không hề rẻ. Nó có thể lên đến trăm nghìn thậm chí là tiền triệu một đôi. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ có một phụ kiện cao cấp, sử dụng được lâu dài. Đây cũng là một món quà không tồi nếu bạn định tặng cho người thân.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now