Giải mã túi xách da thuộc nguyên tấm với giá vài trăm ngàn

  Kế tiếpLùi lại
  tui-xach-lam-tu-da-bo

  Giải mã túi xách da thuộc nguyên tấm với giá vài trăm ngàn

  Da thuộc nguyên tấm có đặc điểm đó là rất đẹp, dai và mềm. Chính những ưu điểm đó, túi xách da là items không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô sành điệu. Túi xách da có đặc tính co giãn tốt, nhiều màu sắc để lựa chọn và mẫu mã phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Trước khi ngành thuộc da ra đời, da bò chỉ được thuộc một cách sơ sài không tẩm hoặc nhuộm qua một màu nào khác, cho nên da chỉ có màu nguyên thủy và đặc trưng nhất. Sau này, công nghệ càng tiên tiến hơn nên có nhiều màu sắc khác nhau tăng thêm sự chọn lựa. Một đặc thù khiến cho túi xách da bò dễ cạnh tranh là giá thành luôn hấp dẫn nhiều người.

   

  Túi xách da

  Túi xách da

   

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop quảng cáo và bán các loại túi xách da bò với giá chỉ vài trăm đồng,  chưa kể còn có các chương trình giảm 20%-40%. Đừng vội mua, bởi tất cả những lời đó chỉ là quảng cáo. Vì sao ư?

  – Da thuộc là loại nguyên liệu quý, các xưởng sản xuất dùng 90% bộ da con vật để may mặc, quá trình làm và thuộc da cũng rất là công phu tốn rất nhiều thời gian. Cho nên, không việc gì mà lại có thể hạ giá mạnh đến như vậy.

  – Ngoài ra túi xách da thật có giá không dưới 1 triệu/túi. Chất liệu của loại vải là yếu tố quan trọng nhất quyết định nên chiếc túi, chỉ cần túi da có pha hoặc thêm một chút vải nào khác sẽ làm thay đổi đi giá trị chiếc túi. Túi càng to càng phải dùng các loại da thuộc nguyên tấm to. Những điều đó đã cho ta thấy giá vài trăm đồng chỉ dành cho túi giả da.

   

  Túi Da

  Túi Da

   

  Aury Việt Nam chuyên cung cấp các loại da thuộc nguyên tấm, da bò cho ngành nội thất tiêu biểu là da bọc sofa, da bọc ghế ô tô, da cho ngành da giày, túi xách … Là một doanh nghiệp đã qua nhiều lớp đào tạo nên có nhiều kinh nghiệm cùng với sự năng động và đầy nhiệt huyết. Aury Việt Nam cam kết mọi quy trình gia công đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, vệ sinh môi trường và an toàn cho người sử dụng.

  Nếu như cần tìm nhà cung cấp nguyên liệu da bò cao cấp và chất lượng tốt để phục vụ xưởng, cở sở sản xuất gia công đồ da của bạn … Hãy đến với Aury Việt Nam.

  Da thuộc nguyên tấm

  Túi xách da

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now