Giá cả có quyết định đến chất lượng ghế sofa cho phòng khách?

  Kế tiếpLùi lại
  auryvietnam-gia-ca-co-quyet-dinh-den-chat-luong-ghe-sofa-cho-phong-khach

  Giá cả có quyết định đến chất lượng ghế sofa cho phòng khách?

  Theo tâm lý chung của người tiêu dùng thì những bộ ghế sofa cho phòng khách có giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Không chỉ về nội thất mà khi mua bất cứ loại mặt hàng nào người tiêu dùng cũng bị chính các nhà cung cấp nắm được suy nghĩ này dẫn tới việc phải trả một số tiền lớn khi mua sản phẩm mặc dù chất lượng không thực sự tốt so với mức giá đắt đỏ đó. Đối với bộ bàn ghế sofa phòng khách cũng vậy, giá cả liệu có phải là yếu tố quyết định đến chất lượng sofa hay không? Hãy tham khảo bài viết này để có cái nhìn đúng đắn hơn giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

   Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của ghế sofa cho phòng khách

  Hình ảnh có liên quan

  Nhiều gia đình thường lựa chọn dòng ghế sofa phòng khách nhập khẩu với mức giá cao bởi nghĩ rằng hàng nhập khẩu thường có chất lượng tốt hơn hàng trong nước. Vậy bạn đã từng thắc mắc tại sao hàng nhập khẩu bao giờ cũng có giá thành cao hơn hàng nội địa hay chưa? Chưa bàn về vấn đề chất lượng bạn cũng có thể thấy được giá hàng nhập khẩu thường cao hơn vì phải chịu nhiều chi phí như thuế, phí vận chuyển,… vì vậy mà giá thành không hoàn toàn quyết định đến chất lượng sản phẩm. Cụ thể như sau:

  Thương hiệu

  Đối với một thương hiệu nổi tiếng thường sẽ đi kèm với uy tín về chất lượng nên bạn sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều về độ bền của sản phẩm và chi phí để xây dựng thương hiệu đã được cộng thêm vào giá bán của bộ bàn ghế sofa. Việc lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng khi mua sofa chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho bạn về chất lượng sản phẩm tốt hơn, ít phải sữa chữa, có tuổi thọ lâu dài hoặc nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng rất đảm bảo.

  Vận chuyển

  Với khối lượng ghế sofa cho phòng khách rất nặng và cồng kềnh, một số công ty thường áp dụng miễn phí vận chuyển kể cả đối với những đơn hàng xa nhưng thực tế chi phí đã được tính vào giá của sofa làm chúng có giá cao hơn rất nhiều so với giá thực tế. Vì vậy, việc vận chuyển sofa phòng khách nhập khẩu sẽ tốn kém hơn so với hàng nội địa làm  giá của chúng cao hơn rất nhiều so với hàng nội địa.

  Nguồn nhập

  Khi nguồn nhập hàng cao cấp qua nhiều trung gian thì tiền thuế và % hoa hồng cho từng bên cũng tăng dần lên làm giá sofa sẽ trở nên cao hơn. Đây chính là lý do khi bạn mua phải bộ sofa có giá khá đắt đỏ mà chất lượng không được như mong muốn. Do đó khi chọn mua sofa bạn nên chọn mua tại những đơn vị lớn ít qua trung gian để có mức giá hợp lý nhất.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ghế sofa

  Phần khung ghế

  Đây là phần rất quan trọng quyết định tới chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa, khung ghế phải được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn, bền bỉ thì mới có thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Lớp đệm

  Phần đệm ghế sofa cho phòng khách phải thật êm ái, có độ đàn hồi cao mới được xem là sofa đạt chất lượng tốt. Khi mua sản phẩm, bạn có thể ngồi thử lên sofa xem có êm không, có bị lồi lõm nhiều quá không để chọn được một bộ ghế sofa tốt nhất cho gia đình.

  Đường may bề mặt ghế sofa

  Hình ảnh có liên quan

  Đối với sofa vải, nỉ sẽ có đường chỉ may là đường chỉ dọc, phần chỉ ngang thẳng hàng, nhỏ, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài và đường chỉ phải căng mạnh khi sờ tay vào. Còn đối với sofa da phải có màu sắc bền, độ đàn hồi và độ bền cơ học cao, độ thông thoáng khí tốt, đường chỉ may cũng phải đều đặn, làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của chính sản phẩm đó.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now