Độc đáo với chất liệu da bò dập vân cá sấu

  Kế tiếpLùi lại
  aury-13

  Độc đáo với chất liệu da bò dập vân cá sấu

  Có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường được làm từ da, có thể là da bò, da cừu, da dê, da cá sấu,… Song có những sản phẩm tưởng chừng là da cá sấu nhưng lại là da bò dập vân cá sấu mà thôi.

  Có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường được làm từ da, có thể là da bò, da cừu, da dê, da cá sấu,… Song có những sản phẩm tưởng chừng là da cá sấu nhưng lại là da bò dập vân cá sấu mà thôi.

  Đi lại trong các trung tâm thương mại hay tại các siêu thị, các cửa hàng lớn, hẳn ai trong chúng ta cũng từng nhìn thấy những chiếc ví da, những chiếc túi xách thậm chí là những đôi giầy da trông như da cá sấu. Ắt hẳn ai cũng nảy lên trong đầu câu hỏi đây là da cá sấu thật hay chỉ là giả da cá sấu. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các thông tin về da bò dập vân cá sấu để giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề này.

  da bò dập vân cá sấu

  Giày da bò dập vân cá sấu

  Sự khác biệt giữa da cá sấu thật và da bò dập vân cá sấu là gì?

  Không phải sản phẩm nào trên thị trường đều được sản xuất từ da cá sấu thật, bởi chất liệu da cá sấu không phải là phổ biến, không phải lúc nào cũng sẵn có nhiều như chất liệu da bò. Do đó để thay thế cho chất liệu da cá sấu thật nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà các nhà sản xuất đã thiết kế ra các sản phẩm ví, túi xách, thắt lưng,… từ chất liệu da bò dập vân cá sấu.

  Da cá sấu thật hay da bò dập vân cá sấu đều là da thật chứ không phải giả da như các loại giả da P.U hay Simili… Nhưng các sản phẩm từ da cá sấu thường có giá thành cao hơn các sản phẩm từ da bò dập vân cá sấu. Chính bởi nguyên liệu da cá sấu không phải đại trà như da bò và thực tế không phải ai cũng ưa thích sản phẩm da cá sấu.

  Túi xách da bò dập vân cá sấu có độ bóng vừa phải

  Thoạt nhìn vào các sản phẩm được sản xuất có bề ngoài giống da cá sấu khiến bạn lầm tưởng đó là da cá sấu thật. Song giữa da cá sấu và da bò dập vân cá sấu có những điểm khác biệt cơ bản, bạn có thể dễ thấy bằng mắt thường.

  Thứ nhất là về bề mặt da, da cá sấu thật thường trông khô và chỉ sáng bóng tự nhiên. Da cá sấu thật khi bạn chà sát bằng một miếng vải lên bề mặt da cá sấu, bề mặt sẽ sáng bóng lên còn da bò dập vân cá sấu thì không có được điều này.

  Thứ hai về vân da, như bạn đã biết, da cá sấu thật thì các đường vân da không theo một nguyên tắc hay một quy định nào, các đường vân hình thành khá mềm mại, tự nhiên, không đồng đều. Còn da bò dập vân cá sấu do dập vân bằng các thiết bị máy móc nên khoảng cách các vân khá đều và đường vân trông cứng không được mềm mại.

  Tại sao lại có các sản phẩm được sản xuất từ da bò dập vân cá sấu?

  Các sản phẩm được sản xuất từ da bò dập vân cá sấu thực chất cũng là da thật nhưng chỉ là không phải da cá sấu mà thôi. Các sản phẩm từ da cá sấu thật khá kén người dùng không phải ai cũng ưa thích sử dụng chất liệu da này bởi giá thành của nó khá cao. Những người đặc biệt thích sự độc đáo, khác lạ mới thường sử dụng các sản phẩm từ da cá sấu thật.

  Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm từ da bò dập vân cá sấu lại được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn bởi giá thành của những sản phẩm này không cao như được sản xuất bằng chất liệu da cá sấu thật. Hơn nữa, da bò dập vân cá sấu vẫn đáp ứng được nhu cầu về sự lạ mắt với các đường vân cá sấu trông gần giống như da cá sấu thật.

  da bò dập vân cá sấu

  Túi da bò dập vân cá sấu độc đáo

  Nếu lựa chọn chất liệu da cá sấu thật, bạn sẽ phải chịu mức giá khá cao. Còn nếu chọn chất liệu giả da như Simili hay P.u… bạn chỉ phải chi trả mức giá khá rẻ song chất liệu này lại không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của sản phẩm. Do đó, chất liệu da bò dập vân cá sấu trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

  Kế tiếpLùi lại

  Call Now